Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 13856
EXP: 91%
ชายผู้หลงไหลในถั่ว
..กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีชายคนหนึ่งหลงไหลในรสชาติของถั่วอบเป็นอันมาก
แม้ว่าเขาจะรู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้างยามที่ปล่อยแก็สออกมาแแต่เขาก็ยังชอบที่จะกินถั่ว
แล้ววันหนึ่งเขาพบหญิงสาวสวยถูกใจมากนางหนึ่ง หลังจากใกล้ชิดสนิทสนมกันพอควรเขาก็ตกหลุุมรักหล่อนแ ละตกลงปลงใจที่จะแต่งงานตามด้วยตามด้วยการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเลิกกินถั่ว เพราะขืนยังกินอยู่ต้องอายสาวเจ้าน่าดู
หลังจากงานแต่งงานผ่านไป2-3เดือนวันหนึ่งระหว่างทางขับรถกลับบ้านหลังเลิกงานรถ เจ้ากรรมเกิดเสีย เนื่องจากบ้านของเขาอยู่ในชนบทจึงไม่มีรถประจำทางไปถึงหนทางเดียวที่จะกลับบ้านได้ต้องเดิน
เขาจึงโทรศัพท์ไปหาภรรยาเพื่อบอกว่าเขาอาจจะถึงบ้านช้าสักหน่อยเพราะรถเสียและต้องเดินเท้ากลับบ้าน
ระหว่างทางกลับบ้านเขาเดินผ่านร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง แล้วกลิ่นถั่วอบก็โชยออกมายั่วใจเขา เขาจึงคิดเข้าข้างตัวเองว่ากว่าจะเดินกลับถึงบ้านก็ต้องใช้เวลาและพลังงานมากน่าดูน่าจะหาอะไรลองท้องสักหน่อยแล้วเขาจึงเดินเข้าไปสั่งถั่วอบ3ถุงใหญ่พิเศษ เพื่อเดินกินระหว่างทางกลับบ้าน เขาเดินไปกินไปอย่างเพลิดเพลินจนถั่วหมดโดยไม่รู้ตัว และเขาก็ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ครั้นเมื่อกดกระดิ่งปุ๊ปภรรยารักเดินออกมาเปิดประตูพ ร้อมกะพูดว่า "สวัสดีค่ะที่รัก....น้องมีสิ่งที่ทำให้พี่ประหลาดใจอ ย่างที่สุดในอาหารมื้อเย็นวันนี้เลยล่ะค่ะ"
ว่าแล้วเธอก็ควักผ้าปิดตามาปิดฉับลงที่ใบหน้าสามี และจูงเขามานั่งที่เก้าอี้ที่หัวโต๊ะอาหารและให้เขาสัญญาว่าจะไม่ใช้เทคนิคใดใดแอบมองอย่างเด็ดขาด
ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนไ หวในท้องของเขา โชคช่วยที่มีเสียงกริ่งโทรศัพท์ดังขึ้น ภรรยาที่กำลังจะเอื้อมมือมาเปิดผ้าผูกตาจึงบอกว่าขอเ วลาไปรับโทรศัพท์ประเดี๋ยว แต่พี่ห้ามแอบดูก่อนน้องจะกลับมานะ เธอย้ำแล้วก็ไป...ขณะที่ภรรยาไปรับโทรศัพท์เขาก็ฉวยโ อกาสผายลม เสียงของมันไม่ดังนักแต่เหม็นราวไข่เน่าทีเดียว จนแม้แต่ตัวเขาเองยังต้องใช้ผ้าเช็ดหน้า โบกไล่กลิ่น
หลังจากรู้สึกว่าดีขึ้น ลมระลอกใหม่ก็เริ่มบุกอีก
แน่นอนเขาเริ่มผายลมระลอกใหม่เสียงมันดังราวเครื่องยนต์ดีเซลกำลังทำงานกลิ่นแย่ยิ่งกว่าเดิม เขาจึงใช้ผ้าเช็ดหน้าโบกไปมาอย่างรวดเร็วโดยหวังว่าจะให้กลิ่นจางไปได้ แต่ไม่ทันไรข้าศึกชุดใหม่ก็มาถึง
คราวนี้แย่ยิ่งกว่า2ครั้งแรก หน้าต่างสั่นไหวเพราะแรงลม จานบนโต๊ะเขย่าและนาทีต่อมาดอกไม้บนโต๊ะที่เหี่ยวเฉา เพราะสัญญาว่าจะไม่เปิดตาเขาจึงไปไหนไม่ได้ื นอกจากต้องนั่งอยู่ที่โต๊ะรอจนกว่าภรรยาจะกลับมา เขานั่งรออยู่ราว10นาที และเป็นนาที่ที่มีกิจกรรมแบบว่าตลอด..ผายลม...โบกผ้า เช็ดหน้าซ้ำไปซ้ำมา เมื่อเขาได้ยินเสียงภรรยาวางโทรศัพท์เขาจึงรับพับผ้า เช็ดหน้าใส่กระเป๋าและยิ้มให้ภรรยา
อย่างไร้เดียงสาราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภรรยากล่าวคำขอโทษที่คุยโทรศัพท์นานไปหน่อย และถามว่าเขาไม่ได้แอบดูแน่นะ เมื่อเขายืนยัน
เธอจึงปลดผ้าผูกตาให้เขาพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงอันชวนตื่นเต้นว่า
"surprise"เป็นช่วงเวลาอันน่าสะพรึงกลัวที่เขาพบว่ามีแขกนั่งอยู่รอบโต๊ะกินข้าว12คน เพื่อร่วมงานsurpris party ในงานวันเกิดของเขานั่นเอง T_T
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 01:40 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30