Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 14275
EXP: 91%
ถอดรหัส..หนุ่มๆ นิยม "บ๊อกเซอร์" ช่วยให้ "แข็ง" จริงหรือ??


Click the image to open in full size.สมัยนี้กางเกงชั้นในที่ผู้ชายนิยมเลือกมาสวมใส่เป็นปราการด่านสุดท้าย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองนั้น คงหนีไม่พ้น กางเกงชั้นในแบบบ๊อกเซอร์ ที่รูปทรงเหมือนกับกางเกงขาสั้นหลากสี หลายลวดลาย ที่สำคัญต้องใส่ควบคู่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำเพื่อจะได้โชว์บ๊อกเซอร์สม

สมัยนี้กางเกงชั้นในที่ผู้ชายนิยมเลือกมาสวมใส่เป็นปราการด่านสุดท้าย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองนั้น คงหนีไม่พ้น กางเกงชั้นในแบบบ๊อกเซอร์ ที่รูปทรงเหมือนกับกางเกงขาสั้นหลากสี หลายลวดลาย ที่สำคัญต้องใส่ควบคู่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำเพื่อจะได้โชว์บ๊อกเซอร์สมใจ ซึ่งแฟชั่นใส่บ๊อกเซอร์โชว์นี้ฮิตติดเพดานมาระยะหนึ่งแล้ว และยังฮิตอย่างต่อเนื่องต่อไป อาจเพราะกางเกงในแบบนี้ใส่แล้วให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย ไม่รัดตึงก็เป็นได้ แต่เท่าที่สำรวจจากผู้ชายที่นิยมบ๊อกเซอร์บอกตรงกันว่า ที่พวกเขาเลือกใส่บ๊อกเซอร์เพราะเชื่อว่าการใส่บ๊อกเซอร์จะช่วยให้น้องชายมีสุขภาวะทางเพศที่ดีขึ้น


ในขณะที่ผู้ชายอีกหลายคนก็ใส่กางเกงในแบบธรรมดาทั่วไป และมีผู้ชายอีกจำนวนหนึ่งที่นิยมใส่กางเกงในแบบจีสตริง บรรดาผู้ชายเหล่านี้เคยมานั่งถกเถียงกันว่ากางเกงในลักษณะไหนที่น้องชายชอบกันแน่ ดังนั้น ทางโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทจึงจัดให้มีเสวนาเรื่อง "อยากจู้ฮุกกรู เลือกบรีฟ จีสตริง หรือบ๊อกเซอร์ (BRIEF, G-String, BOXER)" โดยมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเพศมาไขปัญหาและข้อข้องใจ

นพ.วุฒิพันธ์ ศุภจัตุรัส แพทย์ประจำแผนกสร้างเสริมสุขภาพ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท บอกถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับกางเกงชั้นในของผู้ชายว่า ผู้ชายหลายคนเข้าใจว่าการใส่กางเกงในมีผลทำให้อวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัว บางคนเชื่อว่าใส่กางเกงในรัดๆ ฟิตๆ แล้วจะทำให้นกเขาไม่ขัน หรือใส่กางเกงโล่งโปร่งสบายแบบบ๊อกเซอร์นั้นจะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น เป็นความเชื่อของผู้ชายที่บอกต่อกันมาจนเกิดเป็นความเข้าใจผิดๆ ทั้งที่ความจริงกางเกงชั้นในของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแบบบรีฟ (กางเกงในธรรมดาทั่วไป) แบบจีสตริง คือเป็นสายเดี่ยวคาดไปด้านหลัง หรือแบบบ๊อกเซอร์ก็ไม่ส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยะเพศ

"การใส่กางเกงชั้นในไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่มีผลกระทบต่อเรื่องทางเพศเลย สิ่งสำคัญที่สุดคือเราควรเลือกกางเกงในให้มีขนาดและรูปแบบเหมาะสมกับการทำงาน อย่างหนุ่มพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานนานๆ ก็อาจจะเป็นแบบบรีฟหรือจีสตริงก็ได้ เพราะจะช่วยให้เกิดความกระฉับกระเฉง ช่วยให้ผู้ใส่เกิดความมั่นใจที่น้องชายดูเป็นรูปเป็นทรง เพราะคนเหล่านี้เป็นกลุ่มที่ดูแลตัวเอง อยากให้ตัวเองออกมาดูดี ส่วนใหญ่จะใส่กางเกงที่เป็นผ้า การใส่กางเกงในที่มีขอบหนาจะทำให้เสียบุคลิกภาพ"

"แต่หนุ่มๆ ออฟฟิศก็ไม่ควรใส่กางเกงในที่รัดจนเกินไป เพราะมันจะส่งผลต่อระบบประสาทและการไหลเวียนของกระแสเลือด ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่ดี ส่วนหนุ่มโรงงานที่ต้องเดินบ่อยเหงื่อออกเยอะ หมอแนะว่าควรจะใส่กางเกงในแบบบ๊อกเซอร์ เพื่อจะโล่งโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี ไม่อับชื้น"

หมอวุฒิพันธ์ยังบอกอีกว่า องค์ประกอบที่จะช่วยให้อวัยวะเพศของผู้ชายแข็งตัวนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าใส่กางเกงในแบบไหน แต่ขึ้นอยู่กับ 3 องค์ประกอบ คือ ร่างกาย จิตใจ และสังคมสิ่งแวดล้อม ร่างกายต้องไม่มีโรคเจ็บป่วยอย่างโรคเบาหวาน ความดันโลหิต สูบบุหรี่เป็นประจำ

ส่วนจิตใจต้องไม่เครียด มีจิตใจที่สดชื่นอยู่เสมอ ส่วนสังคมและสิ่งแวดล้อมต้องอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี ไม่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เคร่งเครียด กดดันทั้งเรื่องงานและครอบครัว และต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เวลานอนก็ไม่ต้องใส่กางเกงชั้นในก็ได้ ถ้าผู้ชายทุกคนควบคุมทั้ง 3 องค์ประกอบให้ดีก็จะช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี

ผู้ชายทุกคนคงไม่มีคนไหนอยากเจอกับภาวะหรืออาการนกเขาไม่ขัน ทั้งวัยหนุ่มและผู้สูงอายุก็อยากจะจู้ฮุกกรูอย่างที่ใจปรารถนา การใส่กางเกงชั้นในไม่ว่าจะแบบบรีฟ จีสตริง หรือบ๊อกเซอร์ คงไม่สำคัญเท่าการดูแลสุขอนามัยทางเพศด้วยวิธีที่ถูกต้องซึ่งจะช่วยให้คุณผู้ชายพบกับความสุขทางเพศที่แท้จริง.

ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
Tags
จริงหรือ , ช่วยให้ , นิยม , แข็ง
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:
กระทู้ที่คล้ายกัน
กระทู้ ผู้เริ่มกระทู้ ฟอรั่ม ตอบกลับ โพสต์ล่าสุด
[ภูเก็ต] ค่ำคืนสุดหรูที่ร้านอาหารชื่อ "กันเอง" (ราคาไม่กันเอง) Webmaster Songtoday.com 3 2009-09-02 08:28 PM
9 ขั้น เอ่ยคำ "ขอโทษ" อย่างมีฟอร์ม ยัยมู๋อ้วน Songtoday.com 0 2008-05-01 12:49 PM

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 07:30 AM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30