Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว Webmaster
Administrators


สมัครเมื่อ: 2008-04-29
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
โพสต์: 1,062
Level: 28 HP: 34 / 692
MP: 354 / 23355
EXP: 71%
Click the image to open in full size.

แต่น่าเสียดายที่ในระยะสั้นที่คุณจะใช้มันเป็นบทเรียนราคาแพงมากได้เรียนรู้และเตือนคนอื่น ๆ เงินที่กว่าจะเป็นไปไม่ว่าคุณจะถูก scammed โดย scammer ไม่ได้จัดส่งที่ส่งอะไรมาพร้อมกล่องของหินหรือควร"ชื่อแบรนด์"ผู้ขายที่ส่งให้คุณ knockoffs ราคาถูกบางอย่างที่ไม่ทำงานหรือ ถูก hacked หรือสร้างขึ้นจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพเช่นกิ่งไม้และ baling เกลียว
คำเตือนคนอื่น ๆ ออกไปจากประเภทเดียวกันของการหลอกลวงและการหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดเหมือนครั้งที่สองมักจะเป็นที่ดีที่สุดคุณสามารถหวัง

สรุปเมื่อคุณส่งเงินของคุณไปยังประเทศจีนที่คุณกำลังที่ความเมตตาของผู้รับ หากพวกเขาจะถูกต้องตามกฎหมายหรือกึ่งถูกต้องตามกฎหมายและคุณจะดูเหมือนเป็นลูกค้าทำซ้ำที่เป็นไปได้ที่จะวางคำสั่งที่สำคัญและจะมีมูลค่าในขณะที่ของพวกเขาให้กลับมาที่พวกเขาอาจทำงานร่วมกับคุณ
หากคุณเป็นลูกค้าที่เห็นได้ชัดเพียงครั้งเดียวที่หยุดโดยที่จะได้รับการจัดการที่ดีเกี่ยวกับหน่วยเดียวที่ของโทรศัพท์ใหม่ในสัปดาห์นี้เย​​็นและมี ranted ที่คุณจะไม่ซื้อจากพวกเขาอีกครั้งหลังจากประสบการณ์นี้ลืมได้รับเงินคืน

ถ้าคุณเพียงยินดีที่จะใช้ขั้นตอนพิเศษถ้าคุณแน่นอนสามารถกู้เงินของคุณคุณอาจเป็นอย่างดีไม่รำคาญ ในการดำรงอยู่ทั้งหมดของ Fraudwatchers เราเคยได้ยินเฉพาะของคนคนหนึ่งที่ได้รับเงินคืนจากผู้ขายจีนที่ล้มเหลวในการรักษาด้านข้างของพวกเขาต่อรองและมันเป็นสถานการณ์ที่ผิดปกติมาก
ยกเว้นกรณีที่คุณเกิดขึ้นจะมีเพื่อนพนักงานหรือทนายความส่วนตัวอยู่ในประเทศจีนหรือคุณเดินทางมีบ่อยครั้งคุณจะไม่ได้รับการกู้คืนเงินใด ๆ

ทำไมมันจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะกู้เงินจาก scammers Copycat, ปลอมและไม่ได้จัดส่งที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน?

ความหลากหลายของปัจจัยที่เข้ามาเล่นที่นี่ ปัจจัยหนึ่งที่มีขนาดใหญ่เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าแม้มันเป็นเทคนิคที่ผิดกฎหมายให้กับสินค้าแบรนด์เนมปลอม, จีนส่วนใหญ่จะเปิดตาตาบอดที่จะปฏิบัติเพราะมันช่วยในการจัดการที่ดีของรายได้ ดังนั้นพวกเขาไม่ได้ดำเนินการโดยทั่วไปผู้ขายที่เรียกร้อง (เสมอเท็จก็อาจเพิ่ม) ให้เป็นผู้ผลิตจีนและ"ผู้ค้าส่งโดยตรง"จาก Nikes หรือ iPhone, ตัวอย่างเช่น การปฏิบัติของ"copycatting"สินค้าชื่อตราสินค้าและการติดฉลากพวกเขาเป็น"ของแท้"ยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางหรือ winked ที่
นอกจากนี้ยังมีไม่มากที่สนใจในการใฝ่หาคนที่ขายคุณ 8 GB เครื่องเล่น MP3 ที่จะเปิดออกเพื่อที่จะเป็นแฮ็ก 2 GB เครื่องเล่น MP3

นิยามของ"ของแท้", คุณจะพบความแตกต่างกัน ผู้ขายที่จีนจำนวนมากจะสาบานขึ้นและลงสินค้าของพวกเขาที่เป็น"ของแท้" ขณะที่คุณอาจยอมรับว่าหมายถึง"ใช่นี้เป็นสินค้าที่มี Lacoste ของแท้กับทุกการก่อสร้างที่เหมาะสม, ป้าย, โลโก้ ฯลฯ "ผู้ขายที่จีนก็อาจจะหมายถึง"ผลิตภัณฑ์ของฉันดูเหมือนสวยมากเหมือนเสื้อ Lacoste, พอที่จะโง่
ผู้สังเกตการณ์สบาย."ผู้ขายจะดีมากอาจจะรู้สึกชอบธรรมอย่างสมบูรณ์ในการเรียกร้องของพวกเขา"ใกล้ Nikes"และ"แอปเปิ้ลเกือบ -"ของแท้เพราะพวกเขาได้รับลักษณะทั่วไปรู้สึกและบางส่วนของอินเตอร์เฟซที่ด้านขวา

ในทำนองเดียวกันทางการจีนดูเหมือนจะมีความสนใจน้อยในการใฝ่หาที่ไม่ได้จัดส่ง scammers ที่ไม่ได้ส่งอะไรของค่าเว้นแต่จะได้รับรายงานตำรวจยื่นได้อย่างถูกต้อง พวกเขาไม่สามารถเปิดการสอบสวนขึ้นอยู่กับอีเมลจากชาวต่างชาติที่เป็น กฎหมายจีนทำให้เป็นเรื่องง่ายเหลือเกินสำหรับ scammer เพื่อให้ได้บัญชีธนาคารส่วนบุคคลของจีนโดยไม่ต้องให้ประชาชนอย่างมากซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถรับการชำระเงินเข้าบัญชีโดยไม่ระบุชื่อสมบูรณ์ถอนเงินและละทิ้งบัญชีได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องระบุ บัญชีของ บริษัท จะไม่สามารถทำร้ายได้อย่างง่ายดาย
หากบัญชีธนาคารที่คุณจ่ายในการเป็นเจ้าของโดย"เจมส์เฉิน"เป็นนอกคอก"เฉินอิเล็กทรอนิคส์", ธนาคารที่อาจไม่เคยได้เห็น"เจมส์เฉิน"

กฎหมายจีนยังทำให้ไปไม่ได้เกือบสำหรับคุณที่จะดำเนินการเรียงลำดับของการกระทำผิดทางอาญาหรือทางแพ่งใด ๆ คุณไม่สามารถแฟ้มรายงานตำรวจที่อยู่นอกประเทศโดยการโทรศัพท์อีเมลหรือทางไปรษณีย์ เพื่อให้ไฟล์ดังกล่าวร้องเรียนท่านจะต้องเดินทางไปยังประเทศจีนในคนหรือมีตัวแทนทางกฎหมาย (ทนายความที่เพื่อนพนักงานหรือลูกจ้างที่ได้รับการแต่งตั้งให้กระทำการในนามของคุณ) ให้ไปที่ตำรวจโดยตรงไปยังแฟ้มรายงาน filer จะต้องอยู่ในประเทศจีน เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของคุณจะมีอำนาจเป็นศูนย์ในกรณีที่ เดียวกันจะไปสำหรับองค์การตำรวจสากล ตำรวจมีอำนาจตำรวจไม่มีในตัวเองพวกเขาเพียงแค่อำนวยความสะดวกในการร่วมมือกันระหว่างกองกำลังตำรวจของสหกรณ์ การดำเนินการยื่นศาลมีราคาแพง
เพิ่มในอุปสรรคทางภาษาและวัฒนธรรมน่าจะเป็นที่เกี่ยวข้องในการทั้งหมดข้างต้นและสิ่งนี้ทำให้การกระทำสองครั้งเป็นเรื่องยาก

ในที่สุดการตรวจสอบระหว่างประเทศที่มีราคาแพงและทรัพยากรที่ตำรวจจะไม่ใช่ไม่มีที่สิ้นสุด
แม้ภายใต้ที่ดีที่สุดของสถ​​านการณ์การใฝ่หา scamming คนจากประเทศจีนจะมีราคาแพงมากและผมกลัวว่ามันก็ไม่เศรษฐศาสตร์ที่ดีหรือการจัดการที่จะใช้จ่าย $ 75,000 ในการใฝ่หาในความผิดทางอาญาตำรวจที่ขโมย $ 1,000 จากคุณในระหว่างการสั่งซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เลวร้ายหายไป

scammers และปลอมในประเทศจีนพึ่งพาความยากลำบากที่คุณจะได้ในการร้องเรียนไปยังทุกคนที่มีเขตอำนาจที่จะให้เงินใด ๆ

ตัวเลือกอะไรที่มีให้ฉันหากฉันเต็มใจที่จะใช้เวลาในการที่จะไล่ตามพวกเขา?

แรกและสำคัญที่สุดของหลักสูตรคุณสามารถใช้พลังงานอีควอไลของอินเทอร์เน็ต โพสต์ในเว็บบอร์ดเช่นนี้และฟอรั่มที่เหมาะสมอื่น ๆ , อื่น ๆ คำเตือนเกี่ยวกับ scammer โพสต์โดยมีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในการเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสที่อื่นจะถูกลูกค้าพบว่าข้อมูลของคุณ ผมเน้นว่าคุณโพสต์ในสถานที่ที่เหมาะสมเช่นธุรกิจไปยังธุรกิจฟอรั่ม, ฟอรั่มผู้ซื้อและผู้บริโภคร้องเรียนฟอรั่ม ไม่สุ่มสแปมอินเทอร์เน็ตทั้งที่มีการโพสต์ของคุณ การโพสต์คำเตือนของคุณที่ฟอรั่มที่ใช้ร่วมกันสูตรที่คุณไม่เคยเยี่ยมชมก่อนที่จะไม่ได้ช่วยก่อให้เกิดของคุณก็เพียงทำให้คุณมีลักษณะเช่นส่งสแปม กรุณาอ่านคำแนะนำการโพสต์และคุ้นเคยกับวัตถุประสงค์ของฟอรั่มก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะโพสต์ สุภาพ ภาษาของคุณให้สะอาดติดกับข้อเท็จจริงมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และดึงดูดมันคือละเว้นจากก้อนธุรกิจภาษาจีนทั้งหมดในประเภทเดียวกัน กรอกข้อความของคุณกับ tirades โกรธ slurs เชื้อชาติ slurs วัฒนธรรมดูหมิ่นกว้างหรือหยาบคายเพียงทำหน้าที่เพื่อให้การแจ้งเตือนของคุณลดลงหรือเลว, ทำให้คุณมีลักษณะเหมือน nutter โกรธที่ควรละเว้น
บล็อกส่วนตัวของเว็บไซต์ของคุณหรือที่คล้ายกันยังสามารถเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ง่ายต่อคำเตือนของคุณร่วมกับเพื่อน ๆ ออนไลน์หรือคนแปลกหน้าที่อาจจะค้นหาข้อมูล

คุณสามารถรายงานนี้เป็นอินเทอร์เน็ตค่าธรรมเนียมล่วงหน้าหรือการทุจริตเชิงพาณิชย์ไปยังเว็บไซต์เช่น www.IC3.gov และ www.ftc.gov หรือเว็บไซต์ที่คล้ายกัน ตัวอย่างเช่นแคนาดามีเว็บไซต์ทุ่มเทเพื่อรายงานการฉ้อโกงออนไลน์ที่เรียกว่า phonebusters.ca และหลายประเทศมีเว็บไซต์ของคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางที่ช่วยให้คุณสามารถร้องเรียนดังกล่าวโดยการกรอกแบบฟอร์มเว็บ เว็บไซต์เหล่านี้จะทุ่มเทเป็นหลักในการรวบรวมสถิติและการสร้างความตระหนัก แต่และเป็นไปได้ยากมาก (และฉันเน้นนี้) ที่รายงานสถานการณ์ของคุณไปยังเว็บไซต์จะมีผลในสิ่งที่เป็นสาระสำคัญเพื่อให้การตรวจสอบในเชิงลึกมากน้อยจับกุม และแม้กระทั่งการจับกุมและการลงโทษจะไม่จำเป็นต้องหมายความว่าคุณจะจ่ายคืน
แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับผลที่เหมาะสำหรับการคาดหวังว่าจะใช้เวลาปีที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นจนจบ

คุณยังสามารถลองติดต่อที่กระทรวงพาณิชย์ของจีน เว็บไซต์ของพวกเขาเป็นที่ http://english.mofcom.gov.cn/contactus.shtml และพวกเขาก็สามารถส่งอีเมลโดยการกรอกแบบฟอร์มที่ http://gzly.mofcom.gov.cn/website/pu...nd_mail_en JSP อีกครั้งไม่ได้คาดหวังที่ว่านี้จำเป็นจะนำไปสู่​​ความละเอียด ในขณะที่เราได้รับการขอให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการหลอกลวงในการติดต่อกับกระทรวงเพื่อให้พวกเขาตระหนักถึงวิธีการหลอกลวงเหล่านี้ที่พบบ่อยและวิธีการความเสียหายมากพวกเขาทำเพื่อชื่อเสียงทางธุรกิจของจีนที่เราจริงๆสามารถพบบ่งชี้ว่าพวกเขาจะมีหรือความสามารถในการดำเนินการที่ไม่มี scammers เหล่านี้ในทางที่สำคัญใด ๆ เรายังไม่ได้ยินเสียงใด ๆ ของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเหล่านี้ได้รับการใด ๆ ที่ติดตามจากกระทรวง
(หมายเหตุ :. เราได้อย่างชัดเจนมากถามผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมากเพื่อให้เราทราบหากการใฝ่หามันกับกระทรวงที่นำไปสู่​​อะไรในเชิงบวกเพื่อให้ความรู้ของฉันที่เราได้รับไม่มีการยืนยันดังกล่าว.)

เราได้ยินว่ากระทรวงจะค่อนข้างเป็นประโยชน์ในการยืนยันความถูกต้องของ บริษัท ก่อนที่คุณจะทำธุรกิจกับพวกเขา แต่จะซื่อสัตย์ถ้าคุณมีประสบการณ์น้อยในการซื้อจากจีน, คุณได้ดีที่สุดในการลงทุนในระดับมืออาชีพให้บริการเนื่องจากความขยันหรือต้องใช้เฉพาะใน คำที่เชื่อถือได้อย่างมากจากปากสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมากในเชิงพาณิชย์
หากคุณเป็นผู้บริโภคที่กำลังมองหาจัดการที่ดีในหน่วยเดียวสำหรับใช้ส่วนบุคคลดูที่อื่น

คุณสามารถพยายามที่จะรายงานการฉ้อโกงผู้ขายจีนเพื่อการบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นหรือของสำนักงานเขตเอฟบีไอ แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะลดลงที่จะรายงานตั้งแต่พวกเขาไม่ได้มีอำนาจในประเทศจีน แม้ว่าคุณจะสามารถให้ตำรวจที่อยู่ที่บ้าน scammer ของพวกเขาไม่สามารถจับกุมได้โดยไม่ต้องให้ความร่วมมือของหน่วยงานของจีน
สำนักงานบางแห่งจะรายงานเพียงสถิติ

คุณสามารถรีสอร์ทเพื่อการดำเนินการทางแพ่งหรือทางกฎหมาย แต่เป็นเรื่องยากและมีราคาแพง คุณมีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายหลายร้อยครั้งสิ่งที่คุณสูญเสียไปในการรักษาทนายความในการติดตามการฟ้องร้องทางแพ่ง นอกจากนี้ถ้าคุณถูก scammed โดยการดำเนินการที่ไม่ได้จัดส่งมีขนาดเล็กโอกาสที่มันเป็นคนที่ไม่ระบุชื่อโดยสิ้นเชิงเดียวกับบัญชีธนาคารที่ใช้แล้วทิ้งหรือเท็จเอกลักษณ์เวสเทิร์นยูเนี่ยรับ, บัญชีอีเมลทางเว็บที่ไม่ระบุชื่อและโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน คุณจะต้องโชคดีมากที่จะได้พบใครบางคนที่จะฟ้องมากน้อยที่จะนำเสนอหลักฐานที่เพียงพอสำหรับการตัดสิน Western Union, เรามักจะพูดจะเทียบเท่าของการวางถุงของเงินสดในซอยสำหรับคนแปลกหน้า จะไม่มีการติดตามมัน โอนเงินผ่านธนาคารไปยังบัญชีธนาคารส่วนบุคคลในประเทศจีนเป็นเพียงเล็กน้อยดีกว่า เมื่อคุณเสร็จสิ้นการโอนผ่านธนาคารที่คุณไม่สามารถย้อนกลับได้โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมของผู้รับ
ฉันแทบจะไม่คิดว่าฉันต้องชี้ให้เห็นว่าไม่ค่อยได้รับความยินยอมหลอกลวงคืนเงินของคุณ

ในการสั่งซื้อไปยังแฟ้มค่าใช้จ่ายทางอาญาคุณทั้งสองได้เดินทางไปประเทศจีนในบุคคลหรือกำหนดตัวแทนทางกฎหมายที่มีไปยังแฟ้มค่าใช้จ่ายในนามของคุณ อีกครั้งราคาแพงอาจจะมีราคาแพงกว่าการรับประทานอาหารที่สูญเสียของคุณ ในกรณีพิเศษมากแม้ว่าเรื่องนี้อาจจะคุ้มค่า ตัวอย่างเช่นถ้าคุณได้ scammed โดยเพิ่มเติม"พื้นที่สีเทา"หรือ"กึ่ง legit"การดำเนินการที่คุณติดอยู่กับสินค้าที่ด้อยคุณภาพหรือไม่ทำงานหรือส่งออกสินค้า"lookalike"เป็นบทความของแท้หรือคุณมีเพื่อน ตัวแทนทางกฎหมายหรือพนักงานได้อย่างคล่องแคล่วในภาษาจีนที่ตั้งอยู่ในหรือเดินทางไปประเทศจีน, การคุกคามของพวกเขามีแฟ้มรายงานตำรวจได้โดยไม่มีการจัดการที่ดีของปัญหาหรือค่าใช้จ่ายไปที่คุณอาจจะแจ้งให้ scammer ที่จะคืนเงินของคุณ ทำนองเดียวกันถ้าคุณมีความชำนาญในภาษาจีนและเดินทางไปที่นั่นคุณอาจจะสามารถไปยังแฟ้มรายงานตำรวจ อย่างไรก็ตามโอกาสที่ถ้าคุณเป็นนักเดินทางบ่อยไปยังประเทศจีนซึ่งเป็นผู้ชำนาญในภาษาของคุณจะไม่ได้มากมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นทอดในการหลอกลวงสินค้าของจีนในสถานที่แรก
Click the image to open in full size.
webmaster@songtoday.com
ถ้าอยากเดินไปข้างหน้า ไม่ควรย้อนอดีต เอามาทำร้ายปัจจุบัน
if you want to step forward. you should not keep hurtind yourselfvthinking about the past.
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
รูปส่วนตัว Webmaster
Administrators


สมัครเมื่อ: 2008-04-29
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
โพสต์: 1,062
Level: 28 HP: 34 / 692
MP: 354 / 23355
EXP: 71%
Posted 2011-12-14 #2 (permalink)
ซื้อจากประเทศจีน?

มีหลายพันคนออกมีที่เชื่อว่าพวกเขาสามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อแบรนด์ราคาถูกและสิ่งทอจากด้านอื่น ๆ ของโลกได้อย่างง่ายดายเช่นที่พวกเขาไปช้อปปิ้งร้านขายของชำอยู่ เชื่อหรือไม่ เท่าที่ผมรู้ (ฉันควรระบุว่าฉันไม่ได้อยู่ในธุรกิจนี้ด้วยตัวเองดังนั้นฉันไม่มีอำนาจใด) ความคิดที่ว่าคุณสามารถได้รับ Gadget ของ Nokia / Sony / แอปเปิ้ลล่าสุดราคาถูกจากประเทศจีนเป็นเพียงใบ้รวย ตำนานที่ได้รับอย่างรวดเร็วของคนนับพัน scammed ไม่มีสิ่งเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีตราสินค้าราคาถูกจากประเทศจีน แต่มีหลายร้อยเว็บไซต์หลอกลวงให้ปิดตำนานนี้เป็นใบ้
โอกาสที่คนที่คุณพบว่าเป็นจริงเป็นศูนย์จริงทุกสิ่งอื่น ๆ เหมือนกัน

หากคุณกำลังมองการทำธุรกิจในประเทศจีน (หรืออื่นใดสำหรับเรื่องที่) คุณต้องการจริงที่จะเรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศเกี่ยวกับการตลาดที่คุณป้อนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับ
นี้ไม่จำเป็นต้องง่ายมันไม่ใช่สิ่งที่เราทำในฟอรั่มนี้และมันไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับ
เราสามารถทำอะไรให้เป็นฟอรั่มสำหรับคนที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นและเราสามารถช่วยให้คุณรู้จักการหลอกลวงที่พบบ่อย แต่ตรงไปตรงมาถ้าคุณตั้งใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจนำเข้าจากประเทศจีนแล้วนี้คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะทำด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีมากมายของ บริษัท คุณสามารถจ้างการทำเช่นนี้สำหรับคุณซึ่งอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่นี่เป็นไปได้เพียงไม่กี่
ทั้งสองฟอรั่มที่อาจจะเหมาะสมกว่าสำหรับผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตที่ต้องการเป็น www.thewho​​lesaleforums.co.uk และ http://resources.alibaba.com/discuss..._Diligence.htm

สำหรับการหลอกลวงที่พบบ่อยที่คุณจะพบในประเทศจีนที่นิยมที่สุดคือของเว็บไซต์ของหลักสูตรการขายทุกชนิดของแบรนด์ที่ผู้บริโภคอิเล็กทรอนิกส์ที่ชื่อด้านล่างนี้ราคาในตลาด เหล่านี้มักจะปลอมและพวกเขาทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ B2B และการประมูล นี่เป็นคอลเลกชันขนาดเล็กของพวกเขาคือ คุณสามารถหาคำแนะนำบางส่วนที่นี่เกี่ยวกับวิธีการรู้จักพวกเขา บางส่วนของพวกเขาชอบที่จะแก้ตัวกับตัวเองว่าสินค้าที่ได้ติดอยู่ในศุลกากรบางหรือเพียงแค่ส่งรองเท้า Nike ปลอมไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณสั่งซื้อ บางคนจะส่งหมายเลขการติดตามที่ไม่ทำงาน เมืองของ Putian, และย่านฝูเจี้ยน, จะค่อนข้างน่าอับอายสำหรับการฉ้อโกงทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ
เป็นไปได้ที่จะหามากมายของ บริษัท หลอกลวงจากบริเวณนี้จำนวนมากของเว็บไซต์ของพวกเขาโฆษณารองเท้าไนกี้ปลอมร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

หลายของ scammers เหล่านี้ไปรอบ ๆ ผู้ค้าอีเบย์สแปมที่มักจะเป็นเป้าหมายหลักตัวอย่างบางส่วนอยู่ที่นี่

ทุกเว็บไซต์ที่จีนขายทุกชนิดออกแบบเสื้อผ้าเพียง แต่จะส่งมอบสินค้าที่ปลอมแปลง บางส่วนของพวกเขาได้อย่างอิสระจะยอมรับนี้คนอื่นจะไม่ หลายเหล่านี้ยังจะหลอกลวงคุณบางครั้งเท่านั้นซึ่งขึ้นอยู่กับพนักงานขายที่คุณกำลังพูดคุยกับ บริษัท เหล่านี้มีการดำเนินงานด้านนอกของกฎหมายที่มีอยู่แล้วเพื่อให้พวกเขามีน้อยแรงจูงใจที่จะส่งมอบสิ่งที่เป็นจริงและตรงไปตรงมันง่ายมากที่จะเป็นเพียงแค่คนหลอกลวง พวกเขารู้ว่าคุณไม่สามารถจริงๆบ่นอย่างใดตราบใดที่คุณตระหนักว่าสินค้าถูกปลอม เทรดดิ้งในรายการของปลอมคือหลังจากที่ทั้งหมดไม่ได้ตามกฎหมาย คุณอาจได้รับรายการของคุณยึดโดยศุลกากรและใบหน้าดำเนินการตามกฎหมาย เห็นความแตกต่างระหว่างของที่กุขึ้นปลอมและเป็นหนึ่ง"ของจริง"ที่มักจะเป็นเรื่องยากมากที่เป็น fakers ใช้วิธีการที่คล้ายกันเป็น scammers ที่จะเข้าพักที่ไม่ระบุชื่อ ทั้งสองวิธีฉันไม่สนใจส่วนบุคคลในความแตกต่างและผมไม่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือคนที่มีประเภทของธุรกิจนี้ เรามีทางเลือกของการรู้ไม่ว่าคนจะพยายามที่จะผ่านรายการเหล่านี้ออกมาเป็นจริงหรือไม่
เรามีรายชื่อยาวที่นี่จากเว็บไซต์ที่น่าสงสัยว่าของปลอมจะถูกหลอกลวงหรือขาย

ประเภทอื่น ๆ ของปลอมยังสามารถพบได้ในประเทศจีนเช่น ชิปหน่วยความจำ, กอล์ฟคลับ, Ipods และโทรศัพท์มือถือ (มักจะรวมถึงรูปแบบที่ยังไม่ได้ถูกปล่อยออกมา) พวกเขามักจะอ้างว่ามีคุณภาพเป็น"+ AAA"ซึ่งอาจหมายถึงครึ่งหนึ่งของพวกเขาจะแตก ถ้าพวกเขาอ้างว่ารายการที่มีความถูกต้องของราคามักจะเป็นหลังจากนั้นเช่นกัน แต่คุณจะยังคงเป็นเพียงขยะที่ได้รับการปลอม อย่าคาดหวังว่าพวกเขาเพื่อเป็นเกียรติแก่การค้ำประกันใด ๆ ที่พวกเขาให้คุณจนกว่าคุณจะมีทรัพยากรที่จะจ้างคู่ของทนายความจีนที่จะไปหลังจากที่พวกเขา
ที่คุณต้องการจริงๆที่จะตรวจสอบพวกเขาออกมาเพื่อให้คุณทราบที่คุณกำลังติดต่อกับให้ดูข้างต้น

มันควรจะกล่าวว่ามีไม่กี่ บริษัท ที่ถูกต้องในการขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการตกแต่งจากประเทศจีน เหล่านี้สามารถถูก แต่สำหรับเหตุผลที่ดีและอาจจะมีปัญหาเรื่องคุณภาพที่คุณต้องการบางอย่างที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์เนื่องจากความขยันที่จะจัดการกับ
และบทความนี้ส่วนใหญ่นำไปใช้กับจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกงเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน

ชนิดหนึ่งของการหลอกลวงที่ค่อนข้างทั่วไปในสถานที่หลายแห่งในประเทศจีนเป็นที่รู้จักกันบางครั้งก็เป็น"หลอกลวงกุ้ยหลิน" แนวคิดทั่วไปที่พวกเขาทำตามคำสั่งขนาดใหญ่ที่มี บริษัท ต่างประเทศและเชิญพวกเขาไปยังประเทศจีนลงนามในสัญญา เหยื่อที่คาดว่าจะแล้วที่จะจ่ายสำหรับของขวัญต่างๆ, ค่าโรงแรมค่าใช้จ่ายล่วงหน้า (ค่าทนายความ) ฯลฯ .. ก่อนที่สัญญาจะสามารถลงนาม มันไม่ได้เป็นแนวปฏิบัติทางธุรกิจทั่วไปที่จีนยืนยันในที่ประชุมส่วนบุคคลในประเทศจีนและเป็นค่าทนายความทั้งสองของเหล่านี้ควรได้รับการพิจารณาธงสีแดง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของการทุจริตนี้โปรดอ่านที่นี่ :

http://www.fraudwatchers.org/forums/...ad.php?t=10377
Chinese Fake Contract Import/Export "Guilin" Scam
http://www.onejerusalem.com/2007/05/...-youlianshiye/


แต่ความจริงก็คือนอกเหนือจาก scammers ที่ชัดเจนและปลอมแปลงไม่มีวิธีที่ง่ายต่อการตรวจสอบ บริษัท ของจีนเว้นแต่คุณจะพูดภาษาจีนคือ แม้ บริษัท จีนที่แท้จริงมักจะใช้ Western Union หรือ MoneyGram สำหรับการชำระเงินที่มีขนาดเล็กและการใช้ที่อยู่อีเมลฟรีตัวอย่างเช่น scammers (และปลอม) จะคงเส้นคงวาเพียงแค่นำเสนอ WU, MG และบัญชีธนาคารส่วนบุคคลสำหรับวิธีการชำระเงินบางส่วนยังมี PayPal บริษัท จริงควรจะมีบัญชีธนาคารของ บริษัท และยังจะได้รับ L / C แต่มีข้อยกเว้นนี้มีความซับซ้อนเหล่านี้และการค้าระหว่างประเทศไม่ใช่สิ่งที่เรามีคุณสมบัติที่สอนคุณเกี่ยวกับ

การกู้คืนเงินสูญหายไปจากการทุจริตในประเทศจีนเป็นเรื่องยากมากเช่นเดียวกับที่อื่นใด คุณจะต้องรายงานเรื่องนี้ในคนให้ตำรวจมีหรือจ้างเป็นตัวแทนทางกฎหมายที่จะไม่ได้รับมันคุ้มค่าถ้าคุณสูญเสียมากกว่าอย่างน้อยไม่กี่พันดอลลาร์ ที่นี่คุณสามารถหาคำแนะนำบางอย่างจากทนายความจีน หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณเพื่อดูว่าคุณสามารถทำปฏิเสธการชำระเงิน
คุณอาจจะสามารถที่จะได้รับคืนเงินผ่าน PayPal หากคุณแฟ้มโต้เถียงกับพวกเขาหรือถ้าคุณชำระเงินผ่าน PayPal ด้วยบัตรเครดิตที่คุณอาจจะสามารถทำปฏิเสธการชำระเงิน

เว็บไซต์ B2B เช่น TradeKey.com, Alibaba.com, EC21.com ทั้งหมดมีการเรียงลำดับของสมาชิกในการชำระเงินที่มีการตรวจสอบในรูปแบบต่างๆบาง เพื่อความปลอดภัยของคุณเองคุณไม่ควรคิดว่านี้หมายถึงสิ่งที่ทุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาได้เข้าร่วมเว็บไซต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาจะขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีตราสินค้าราคาถูกมีอยู่เสมอเหตุผลที่ดีมากที่ได้เป็นที่น่าสงสัยว่ามันไม่ผิดปกติสำหรับสมาชิก scammers ที่จะต้องจ่ายในเว็บไซต์เหล่านี้ ถ้าคุณอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข, การสละสิทธิ์ ฯลฯ .. ในเว็บไซต์ที่คุณมักจะพบว่าพวกเขาจะไม่ทำให้การค้ำประกันใด ๆ ที่เป็นสมาชิกจ่ายถูกต้องตามกฎหมายหรือวัสดุผลิตภัณฑ์ที่แท้จริง ถ้าคุณตั้งใจจะเริ่มต้นธุรกิจที่จะสามารถเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มต้นอ่านปรับพิมพ์
การปฏิบัติของฟิชชิ่งที่ยังไม่เคยได้ยินจากคุณต้องให้แน่ใจว่าคุณกำลังติดต่อกับ บริษัท จริงและไม่ scammer ที่ขโมยรหัสผ่านของพวกเขาบาง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ต่อไปนี้อาจจะเป็นที่สนใจของคุณ :
http://www.buyusa.gov/pittsburgh/chinascam.html
http://firetrust.com/en/blog/chris/s...bsite-in-china
http://www.thewholesaleforums.co.uk/...g-chinese.html
http://resources.alibaba.com/discuss..._Diligence.htm
http://www.smartchinasourcing.com/su...due-dilli.html
Click the image to open in full size.
webmaster@songtoday.com
ถ้าอยากเดินไปข้างหน้า ไม่ควรย้อนอดีต เอามาทำร้ายปัจจุบัน
if you want to step forward. you should not keep hurtind yourselfvthinking about the past.
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
รูปส่วนตัว Webmaster
Administrators


สมัครเมื่อ: 2008-04-29
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
โพสต์: 1,062
Level: 28 HP: 34 / 692
MP: 354 / 23355
EXP: 71%
Posted 2011-12-14 #3 (permalink)
หนึ่งในตัวชี้วัดที่ใหญ่ที่สุดของการหลอกลวงหากไม่ได้ที่ใหญ่ที่สุดคือการขอใด ๆ ที่เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ จะถูกส่งผ่านทางบริการโอนเงินเช่น Western Union, MoneyGram, Coinstar, Liberty Reserve หรือ Moneybookers

และ Western Union MoneyGram ทั้งแนะนำให้ผู้บริโภคไม่เคยส่งเงินไปให้คนแปลกหน้าใช้บริการของพวกเขา แน่นอนในการทำธุรกรรมออนไลน์ใด ๆ ที่คุณส่งเงินเพื่อคนแปลกหน้าดังนั้นคุณจึงไม่ควรที่จะส่งเงินผ่านทางบริการโอนเงินในการทำธุรกรรมออนไลน์ใด ๆ บริการโอนเงินได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อส่งเป็นเงินสดให้แก่คนที่คุณรู้จักและไว้วางใจได้และพวกเขาไม่ได้มีการป้องกันการทุจริตหรือบทบัญญัติปฏิเสธการชำระเงินเช่นบัตรเครดิต กำลังดำเนินการส่งเงินผ่านทาง WU / mg เพื่อคนที่คุณไม่ทราบว่าเป็นบุคคลที่ต้องการให้เป็นเงินสดให้แก่คนแปลกหน้า

Wu และ MG ตกลงที่จะสถานที่ที่คำเตือนการฉ้อโกงบนเว็บไซต์ของตนเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานของทั้งสองคดีการกระทำชั้นนำกับพวกเขาที่เกิดจากการกระทำของผู้โจมตีพยายามรบกวนการบริการของพวกเขา โปรดดูที่ : Wu และ MG สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคดี The Federal Trade Commission (FTC) และตำรวจ London Metropolitan มีคำเตือนที่คล้ายกัน ยกเว้นจากคำเตือนที่ถูกยกมาข้างล่าง คลิกที่ชื่อเพื่อดูคำเตือนและข้อมูลเพิ่มเติมจากบทความนี้ : FTC"เงินเดินสายไฟ"

ของ Western Union


อ้างจาก :สหภาพการโอนเงินเวสเทิร์ ® บริการเป็นวิธีที่ดีเพื่อส่งเงินให้คนที่คุณรู้จักและไว้วางใจได้ หากคุณจำเป็นต้องส่งเงินไปให้คนที่คุณไม่ทราบว่าดีคุณอาจจะใส่ตัวเองที่มีความเสี่ยงสำหรับการฉ้อโกง
...
* * * * ไม่เคยส่งเงินไปให้คนแปลกหน้าใช้บริการโอนเงิน
* * * * ระวังการเสนอหรือโอกาสที่ดูเหมือนจะดีเกินไปที่จะเป็นจริง
* อย่าใช้บริการโอนเงินที่จะจ่ายสำหรับสิ่งที่ต้องการซื้อประมูลออนไลน์
* * * * ไม่เคยส่งเงินเพื่อชำระภาษีหรือค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับการจับสลากรางวัลในต่างประเทศ
* อย่าให้ข้อมูลธนาคารของคุณไปยังบุคคลที่ไม่รู้จักหรือธุรกิจ
* * * * ไม่เคยส่งเงินล่วงหน้าที่จะได้รับบัตรสินเชื่อหรือบัตรเครดิต
* ยืนยันทุกสถานการณ์ฉุกเฉินก่อนที่จะส่งเงิน
...


MoneyGram


อ้างจาก :ตรวจสอบให้แน่ใจบุคคลหรือ บริษัท ที่คุณกำลังจะส่งเงินไปให้ (หรือที่ท่านส่งเงินในนามของ) เป็นคนที่ท่านรู้จักและเชื่อถือ โปรดเก็บรักษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมของคุณไว้เป็นความลับ เมื่อเงินที่ได้รับการชำระเงินออกไปยังบุคคลที่คุณระบุว่าเป็นผู้รับยกเลิกหรือคืนเงินที่เป็นไปไม่ได้
...


Federal Trade Commission (FTC)


อ้างจาก :คุณได้รับรางวัล!
ฉันอยู่ในต่างประเทศและฉันต้องการเงินสด
เรากำลังชั่วคราวไม่สามารถรับบัตรเครดิต
อพาร์ทเมนในฝันของคุณสามารถใช้ได้ทันทีในราคาที่เหลือเชื่อ!

การหลอกลวงศิลปินใช้จำนวนของแผนการซับซ้อนที่จะได้รับเงินของคุณและหลายคนที่เกี่ยวข้องกับการโอนเงินผ่าน บริษัท เช่น Western Union และการโอนเงิน MoneyGram ... การโอนเงินอาจจะมีประโยชน์เมื่อคุณต้องการที่จะส่งเงินไปยังคนที่คุณรู้จักและไว้วางใจได้ -- แต่พวกเขากำลังไม่เหมาะสมอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณจัดการกับคนแปลกหน้า

scammers ทำไมคนความดันที่จะใช้การโอนเงิน? ดังนั้นพวกเขาได้รับในมือของพวกเขาในเงินก่อนที่เหยื่อของพวกเขาตระหนักถึงพวกเขาได้รับการโกง มักจะมีวิธีที่คุณสามารถย้อนกลับการทำธุรกรรมหรือการติดตามเงินไม่เป็น อีกเหตุผลหนึ่ง : เมื่อคุณลวดเงินไปยังประเทศอื่นที่ผู้รับสามารถรับมันได้ในสถานที่ที่หลาย ๆ ทำให้มันเกือบเป็นไปไม่ระบุพวกเขาหรือติดตามพวกเขาลง ในบางกรณีตัวแทนที่ได้รับจาก บริษัท โอนเงินอาจจะมีการ complicit ในการทุจริต การโอนเงินเป็นจริงเช่นเดียวกับการส่งเงินสด -- มีการป้องกันไม่ให้ผู้ส่ง
...

ตำรวจนครบาล (ลอนดอน, อังกฤษ)


อ้างจาก :...
บริการโอนเงินมักจะใช้โดย fraudsters ในการเชื่อมต่อกับหลายประเภทของการทุจริต ...

* * * * อย่าปล่อยให้ fraudster รู้คุณเกี่ยวกับวิธีการที่ให้บริการโอนเงินทำงาน -- ใช้เวลาเพียงแนะนำจาก บริษัท ที่โอนเงิน
* อย่าละเว้นคำเตือนหรือทำให้ข้อความเท็จในเอกสารการโอนเงิน ข้อมูลที่มีเพื่อปกป้องคุณ
* * * * ไม่ต้องจ่ายสำหรับรายการที่ซื้อในบรรทัดรวมทั้งผ่านทางเว็บไซต์การประมูลที่ใช้บริการโอนเงิน ผู้ให้บริการการโอนเงินจะไม่รับผิดชอบต่อใบเสร็จรับเงินที่น่าพอใจของสินค้าหรือบริการจ่ายเงินโดยวิธีการโอนเงิน
* อย่ารายละเอียดร่วมกันของการโอนเงินที่มีบุคคลที่สามที่จะพิสูจน์ความพร้อมของเงินทุน การทำเช่นนี้อาจช่วยให้การโอนเงินที่จะต้องจ่ายไปที่บุคคลที่สาม นี้เป็นที่รู้จักเป็น'หลักฐานของกองทุน'ฉ้อโกง

หลายคนกลายเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงเนื่องจากความสัมพันธ์ที่พวกเขาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต นี้อาจจะโน้มน้าวใจหรือขายระยะยาวโรแมนติก'น้ำผึ้งกับดัก'เดือนที่ยั่งยืน

แนะนำง่ายๆคือ : ไม่เคยส่งเงินไปให้หรือรายละเอียดร่วมกันของการโอนเงินที่มีบางคนที่คุณไม่ทราบ

รัฐบาลจริงและ บริษัท ไม่ได้ขอชำระเงินผ่านทาง WU / mg

ไม่มีหน่วยงานรัฐบาลอย่างเป็นทางการพนักงานตัวแทนหรือทูต; ศาลของกฎหมาย, ทนายความ, ทนายความ, ทนายความ, ทนายความหรือสำนักงานกฎหมายไม่มี; ไม่มีท้องถิ่นกฎหมายของหน่วยงานแห่งชาติหรือการบังคับใช้; ไม่มี บริษัท ขนส่งหรือจัดส่ง; ธนาคารหรือสถาบันการเงินหรือ บริษัท ที่คล้ายกันไม่ว่าสิ่งที่ประเทศจะอยู่ในรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการเอฟบีไอ, ตำรวจ, อาชญากรรมทางเศรษฐกิจการเงินที่คณะกรรมการ (EFCC), World Bank, United Nations, กองทุนการเงินระหว่างประเทศ, Federal Reserve Bank, สหบริการไปรษณีย์, DHL , Federal Express, ยูไนเต็ดพาร์เซลเซอร์วิส, MoneyGram, Western Union, ธนาคารแห่งอเมริกา, ไอเอ็นจี, Prudential, ธนาคารกลางของไนจีเรีย, ฯลฯ ที่เคยร้องขอการชำระเงินใด ๆ ค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายผ่าน WU / mg ถ้าที่เคยเกิดขึ้น scammer ของนิติบุคคลที่แอบอ้าง

ร้านค้าออนไลน์ legit ไม่ขอชำระเงินผ่าน WU / mg

ใด ๆ "เก็บ"ออนไลน์หรือ"บริษัท "ที่จะยอมรับเฉพาะความต้องการส่งเสริมหรือแม้กระทั่งการกล่าวถึงการชำระเงินผ่าน WU และ / หรือ MG ควรจะดูเป็นหลอกลวงเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายไม่จะมีนโยบายดังกล่าวการชำระเงิน

Scammers ตรวจสอบการปลอมแปลงขึ้นอยู่กับ WU / mg การเรียกใช้การหลอกลวงของพวกเขา

ไม่เคยยอมรับการตรวจสอบหรือธนาณัติออนไลน์จากคนแปลกหน้าหรือ บริษัท ด้วยเหตุผลใดก็ตามเงินฝากในบัญชีธนาคารของคุณและเมื่อมัน"ล้าง", ลวดเงินกลับไปที่คนแปลกหน้าหรือใครก็ตามที่ใช้ WU / mg มันเป็นความหลอกลวง! การสั่งการตรวจสอบ / เงินมักจะเป็นของปลอม! scammer หวังว่าปลอมเป็นสิ่งที่ดีพอที่จะโง่ธนาคารที่นานพอสำหรับมันเพื่อให้เงินที่"ใช้ได้" เพียงเพราะกองทุนที่มี"ใช้ได้"ไม่ได้หมายความว่าการตรวจสอบมีการหักบัญชีจริงหรือเป็นของแท้ เงินที่จะทำเฉพาะใช้ได้ชั่วคราวจนกว่าจะมีคำสั่งให้ตรวจสอบ / เงินมีการตรวจสอบ ถ้าคุณถอนเงินสดและส่งมันผ่าน WU / มก. ถึง scammer เงินที่หายไป เมื่อธนาคารได้พบออกคำสั่งตรวจสอบ / เงินเป็นของปลอม (ในสหรัฐอเมริกาที่พวกเขาได้ปีก่อนที่จะทำเช่นนี้) พวกเขาจะหักเงินจากบัญชีของคุณสำหรับปริมาณของการสั่งการตรวจสอบ / เงินและเปิดปลอมมากกว่าการบังคับใช้กฎหมาย ที่ดีที่สุดในบัญชีของคุณจะถูกปิดหรือแช่แข็งและบัตรเครดิตของคุณอาจจะได้รับผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดคุณอาจจะดำเนินคดีสำหรับความพยายามที่จะตรวจสอบเงินสดปลอม โปรดดูที่ : www.fakechecks.org

scammers สามารถรวบรวมการโอน WU / mg แม้จะไม่มีข้อมูลที่ครบถ้วน

ไม่เคยตกลงที่จะส่งเงินผ่านทาง WU / มก. ถึงญาติหรือเพื่อนแล้วส่งสำเนาบางส่วนของใบเสร็จรับเงินหรือบางส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมกับบุคคลที่สาม"เพื่อพิสูจน์"จริงที่คุณมีเงินหรือส่งเงินผ่านทาง WU / mg ให้กับบุคคลและส่งสำเนาบางส่วนของใบเสร็จรับเงินหรือบางส่วนของข้อมูลที่หัก ณ ที่จ่ายส่วนที่เหลือจนกว่าพวกเขาจะดำเนินการส่วนหนึ่งของการจัดการ scammer สามารถเรียกร้องเงินที่มีข้อมูลน้อยที่สุดหรือบัตรประจำตัวประชาชนแม้จะมีเงินที่ไม่ได้ส่งจริงไปให้เขาหรือเธอและพวกเขาจะ!

WU / mg Scammers ช่วยให้การรับเงินโดยไม่ระบุชื่อ

Wu และ MG ได้รับการออกแบบอย่างดีสำหรับ scammers การรับเงินซึ่งเป็นเหตุผลที่อาจจะ 90% ของเงินที่ขอ scammers ผ่านวิธีการเหล่านั้น กำลังดำเนินการส่งเงินผ่านทาง WU / mg เป็นเช่นเงินสดให้กับคนแปลกหน้าบนมุมถนนที่มีเขาทิ้งแล้วหวังว่าเขาจะเกิดขึ้นอีกครั้งกับสิ่งที่สินค้าบริการหรือเงินเขาสัญญาว่าคุณ ... คุณเท่านั้นที่เลวร้ายยิ่งเพราะคุณไม่เคยได้เห็นคนแปลกหน้าของมัน และเขาเป็นร้อยหรือเป็นพันกิโลเมตรจากคุณ! ในหลายกรณีต่ำสุดหรือบัตรประจำตัวที่ไ​​ม่จำเป็นต้องเรียกร้องเงินที่ส่งผ่าน WU / mg เพียงหมายเลข MTCN และในบางกรณีที่จำนวนไม่ได้มีความจำเป็นเพียงรู้ที่เงินที่ถูกส่งไปยัง คุณมีความเชื่อมั่นไม่มีเงินที่ถูกดึงโดยบุคคลที่คุณส่งมันไปและในกรณีของการหลอกลวงที่คนที่ให้คุณนามแฝง

บุคคลที่สามารถได้รับเงินที่ส่งผ่านบริการเหล่านี้และยังไม่ระบุชื่อซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่จะหลอกลวงใด ๆ และทำไมพวกเขาใช้ที่อยู่อีเมลฟรีโฆษณาย่อยฟรี, เว็บไซต์โดเมนฟรี, pre - จ่ายโทรศัพท์มือถือและตัวเลขการส่งต่อส่วนตัวเช่นหมายเลขโทรศัพท์ที่ขึ้นต้นด้วย + + 4470, +44 (0) 70 หรือ 44,070 ตามที่ระบุไว้โดย FTC ที่เมื่อเงินจะถูกส่งไปไม่ได้ของการทำรายการและมีตัวแทน WU / mg เสียหายและแฟรนไชส์​​ที่ให้ความร่วมมือด้วย scammers โดยให้พวกเขาเรียกร้องเงินโดยไม่ต้องแสดงบัตรประจำตัวที่เหมาะสมสำหรับเปอร์เซ็นต์ของ"ใช้." นี่คือหนึ่งในเหตุผลของ Wu และ MG ถูกฟ้อง

ไม่เคยใช้ WU / mg การชำระเงินคนที่คุณไม่รู้ดี

โดยทั่วไปใครที่ไม่ได้เป็นญาติหรือเพื่อนที่รู้จักกันอย่างใกล้ชิดที่ร้องขอเงินผ่านทาง WU / mg หรือเงินบริการอื่น ๆ เช่นลวด Coinstar เป็น scammer หรือควรจะถือว่าเป็นเช่น กำลังดำเนินการส่งเงินไปให้เพื่อนหรือญาติเป็นเพียงเหตุผลที่ถูกต้องในการใช้ WU / mg

scammers หลายอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง scammers ดี scammers สัตว์เลี้ยงและ scammers, โรแมนติกจะพยายามที่จะบอกคุณว่าพวกเขาจะไม่แปลกเพราะคุณมีการแลกเปลี่ยนอีเมล, ข้อความโต้ตอบแบบทันทีหรือสายโทรศัพท์ พวกเขายังคงแปลกหน้าโดยไม่คำนึงถึงของการปฏิสัมพันธ์ดังกล่าว

คนแปลกหน้าสำหรับวัตถุประสงค์ของ WU / mg เป็นคนที่ท่านไม่เคยพบกันทางร่างกายและ / หรือยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นอิสระที่จะเป็นรัฐที่พวกเขาพวกเขาจะ scammers จะบอกคุณว่า WU / MG เป็นวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อส่งเงินที่มันเป็น ... สำหรับ scammers! พวกเขาจะบอกคุณว่าในประเทศของตน WU / MG เป็นวิธีปกติของการทำธุรกิจและ / หรือที่อยู่ภายใต้การบวกจำนวนที่กำหนดจะต้องชำระโดย WU / mg ทั้งสองของงบการเงินนี้เป็นเท็จ พวกเขาจะบอกคุณว่าคนอื่น ๆ ที่จ่ายโดย WU / mg ทุกเวลา ถ้าคนเหล่านั้นไม่ว่าพวกเขา scammed พวกเขาอาจจะเกิดขึ้นกับข้อแก้ตัวที่คล้ายกันอื่น ๆ สำหรับคุณที่จะต้องจ่าย WU / mg

scammers ยังจะส่งการวินิจฉัยภาพต่างๆเช่นพาสปอร์ต, ใบขับขี่, วีซ่าไปที่"พิสูจน์"ตัวตนของพวกเขาเพื่อพวกเขาจะไม่แปลก เหล่านี้ทั้งหมดคงเส้นคงวาของปลอมหรือปลอมแปลง! ไม่มีบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือนักธุรกิจที่คุณจะส่งหนังสือเดินทางของเขาหรือเธอหรือใบอนุญาตขับรถเพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขา scammers เพียงทำเช่นนี้

คนแปลกหน้ามากขึ้นยืนยันว่าโอเคสำหรับคุณที่จะจ่ายเงินพวกเขาผ่านทาง WU / mg ของตนมากขึ้นพวกเขาจะยืนยันว่าพวกเขาจะ scammer

การยื่นคำร้องการฉ้อโกงจะไม่ได้รับเงินของคุณกลับ

WU / mg ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเงินที่มีน้อยมากถ้าคำถามใด ๆ ถาม มันไม่ได้เป็นความรับผิดชอบของตนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ defrauded หรือว่าคุณได้รับบริการหรือสินค้าอะไรก็ตามที่คุณจ่ายสำหรับ มีงานที่มีการส่งเงินสดไปยังบุคคลที่คุณบอกพวกเขาเพื่อส่งไปและเป็นสิ่งที่คุณจะจ่ายเงินพวกเขาสำหรับ แม้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของการชำระหนี้ทั้ง WU / mg ควรจะทำงานที่ดีกว่าของการแจ้งเตือนลูกค้าของพวกเขาเกี่ยวกับการทุจริตเป็นไปได้ในท้ายที่สุดขึ้นอยู่กับคุณเพื่อป้องกันตัวเอง ดังนั้นคุณสามารถและควรยื่นเรื่องร้องเรียนการทุจริตเพื่อให้ WU / mg เป็นเวลาอย่างน้อยแจ้งเตือนไปยังการทุจริต แต่ WU / mg ปฏิบัติตามภาระผูกพันของพวกเขาเมื่อพวกเขาได้ส่งเงินและไม่ได้คาดหวังให้พวกเขา"ประกัน"คุณออก .

บัตรเครดิตเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการชำระค่าสินค้าออนไลน์

scammers บางคนวางตัวเป็น"ร้านค้า"หรือ"บริษัท "จะบอกคุณว่าการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตจะมีความเสี่ยง ที่ไม่จริง คุณสามารถคิดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับข้อพิพาทบัตรเครดิตและมีจำนวนเงินที่ chargebacked พิพากษาหรือหลอกลวง ตัวเลือกที่ไม่สามารถใช้ได้กับ WU หรือ MG

อย่างไรก็ตามในการป้อนข้อมูลบัตรเครดิตของคุณในรูปแบบการชำระเงินใด ๆ ที่ออนไลน์บนเว็บไซต์ที่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่บนการเชื่อมต่อที่รักษาความปลอดภัย SSL ทั้งหาไอคอนล็อคที่ด้านล่างของหน้าจอในแถบสถานะของเบราว์เซอร์ของคุณ หากเว็บไซต์ที่มีการรักษาความปลอดภัย, ล็อคจะถูกปิด ถ้าที่อยู่เว็บไซต์ที่เริ่มต้นด้วย https:// --'s'บ่งชี้ว่าเว็บไซต์ที่มีการรักษาความปลอดภัย ถ้าล็อคไม่ได้ปิดและที่อยู่เว็บไซต์ไม่ได้เริ่มต้นด้วย https:// จัดเก็บหรือ บริษัท ที่ไม่ได้รับอนุญาตการรับบัตรเครดิตและเป็นเพียงการฟิชชิ่งคือการขโมยข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ ดูช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัย

คุณยังไม่ได้รับการคุ้มครองตามบทบัญญัติเครดิตเรียกเก็บเงินจากบัตรของคุณถ้าคุณชำระเงินผ่าน WU / mg โดยใช้บัตรเครดิต ธุรกรรมดังกล่าวจะพิจารณาการเบิกเงินสดล่วงหน้าที่ไม่ได้มีความคุ้มครองที่ซื้อผ่านบัตรเครดิตไม่

บางร้านค้าออนไลน์หรือ บริษัท จะระบุว่าพวกเขายินดีรับบัตรเครดิต แต่เมื่อคุณจริงพยายามที่จะใช้วิธีการเหล่านี้ของการชำระเงินที่คุณจะพบว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้สำหรับเหตุผลต่างๆเช่นธนาคารของพวกเขาอยู่ภายใต้การตรวจสอบหรือธนาคารของพวกเขาเท่านั้นรับบัตรเครดิต บัตรดังกล่าวข้างต้นสำหรับการชำระเงินจำนวนหนึ่ง

ธนาคารเพื่อโอนเงินผ่านธนาคาร / การโอนเงินทางโทรเลข

กฎเดียวกันที่นำไปใช้ Western Union / MoneyGram นำไปใช้กับธนาคารเพื่อโอนเงินผ่านธนาคาร ไม่เคยส่งเงินไปให้คนที่คุณไม่ทราบว่าใช้วิธีการที่ ไม่เคยใช้วิธีการชำระเงินจ่ายสำหรับรายการใด ๆ ที่ซื้อผ่านทางออนไลน์

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินผ่านธนาคารเพื่อโอนเงินผ่านธนาคารและ PayPal
Click the image to open in full size.
webmaster@songtoday.com
ถ้าอยากเดินไปข้างหน้า ไม่ควรย้อนอดีต เอามาทำร้ายปัจจุบัน
if you want to step forward. you should not keep hurtind yourselfvthinking about the past.
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
Tags
scammer
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 05:53 AM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30