Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 13868
EXP: 91%
หนุ่มเข็ดสาว เพราะอะไรน้อ............ :


วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า นิสัยและพฤติกรรมของสาวๆ ตรงไหนบ้าง ที่หนุ่มแอบเห็น แล้วอดเอือมระอาปนเวทนาไม่ได้ ซึ่งหากเค้าเล็งจะจีบคุณ ก็อาจเลิกความตั้งใจไปเลยก็ได้
ขณะที่สาวๆ อึ้งกิมกี่กับนิสัยไม่ชอบมาพากลบางอย่างของผู้ชาย แต่หนูรู้มะว่า หนุ่มๆก็ระอาและอ่อนใจกับพฤติกรรมประหลาดแหวกตลาดของสาวๆเหมียนกัน เพราะมนุษย์ย่อมมีนิสัยและการกระทำทั้งแสนดีและน่าหมั่นไส้ทุกคนนี่นา แต่ใครจะมีด้านไหนมากหรือน้อยก็ตัวใครตัวมันละกันนะ

หากมีพฤติกรรมเพี้ยนๆ แต่กระเดียดไปทางน่ารักและยังน่าคบอยู่ก็แล้วไป ขืนเพี้ยนหนักเกินไป ฝ่ายชายก็อดตะลึงตึงตังกับพฤติกรรมของสาวเจ้าไม่ได้เช่นกัน ว่ามะ

งั้นมาดูกันว่า มีนิสัยและพฤติกรรมของสาวๆตรงไหนบ้าง ที่หนุ่มแอบเห็น แล้วอดเอือมระอาปนเวทนาไม่ได้ ซึ่งหากเค้าเล็งจะจีบคุณ ก็อาจเลิกความตั้งใจไปเลยก็ได้ โอ้โห ฟังแล้วแทบจับไข้มะ พฤติกรรมน่าหน่าย อย่างเช่น...1. งมงายกับเรื่องไร้สาระ ควรถอยห่างมากกว่าอยู่ใกล้นะ


ถ้าชื่นชอบการดูหมอยังไม่เท่าไหร่ ถือเป็นความอยากรู้อยากเห็นชนิดนึง แถมยังชวนให้เพลิด เพลินเจริญใจด้วย แต่หากสาวคนนั้นดันเป็นสาวกของลัทธิพิสดาร จนหลงเชื่องมงายและคลั่งไคล้เข้าอย่างจังประหนึ่งว่าลัทธินี้สอนให้หล่อน ดำเนินชีวิตผิดแผกแตกต่างไปจากคนธรรมดาเข้าละก็ ต๊ายตาย คิดดูสิฮ้า ว่าหนุ่มคนไหนอยากเข้าใกล้ ผู้หญิงเพี้ยนๆ แถมอารมณ์แปรปรวนฟะ แม้ลัทธิอะไรเนี่ยจะสอนให้เป็นคนดีก็เถอะ แต่ไหงเธอดันทำตัวคล้ายแม่มดวูดูไปซะได้ก็ไม่รุ ขนาดแค่เดินผ่านยังรู้ว่ายายนี่มีรังสีอำมหิตแฝงอยู่ แล้วน่าชวนให้เข้าใกล้รึ บอกหน่อยเด๊ะ

2. หลุดปากพูดคำหยาบออกมา


ถ้าหล่อนพูดคำหยาบในหมู่เพื่อนฝูงก็ไม่ เป็นไร แต่หากหล่อนใช้ "คำพูดแบบเป็นกันเองนี้" กับหนุ่มที่เป็นแฟนบ่อยๆ จนติดเป็นนิสัยละก็ เฮ้อ! มีสิทธิ์ทำให้ฝ่ายที่ฟังปวดหูและขัดเคืองใจเอานะยะ เพราะถ้าสาวๆ อยากมีแฟนที่ไม่หยาบกระด้างเกินไป ผู้ชายก็มีสิทธิ์อยากอยู่ใกล้สาวที่พูดเพราะๆ และไม่ทำให้เค้าแสลงหูมั่งละว้า แม้บางคนอยากมีแฟนเป็นเพื่อนก็เหอะ แต่ไม่ได้อยากให้แฟนมาพูดจาสมัยพ่อขุนหรือฉิบหง ฉิบหาย แบบที่เพื่อนพูดกันซะหน่อย ระวังนะ ขืนพูดฉิบ....บ่อยๆ เดี๋ยวได้เดือดร้อนไปถึงชีวิตรักด้วยหรอก งั้นพูดอะไรที่ฟังแล้วน่าเอ็นดูดีกว่าเนาะ

3. หวังตักตวงเงินทองของเค้า เพราะนึกว่ากระเป๋าของเค้าเป็นกระเป๋าของหล่อนไปซะนี่ ทั้งที่เค้าไม่เคยตกลงด้วยซะหน่อย


แล้วเรื่องเงินทองน่ะไม่เข้าใครออกใครก็รู้กันอยู่แล้ว ต่อให้ชายพยายามทำตัวเป็นเจ้าบุญทุ่มแค่ไหน ก็ใช่ว่า ฝ่ายหญิงจะเข้าไปก้าวก่ายเงินทองของเค้าทุกบาททุกสตางค์ได้นะ หนุ่มยุคนี้น่ะ ไม่อยากให้แฟนของตัวอยู่บ้านเฉยๆ แล้วรอเงินจากเค้าเพียงฝ่ายเดียวหรอก เพราะผู้ชายทุกคนไม่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดนี่หว่า เห็นมะแม้แต่บรรดาไฮโซยังสอนให้ลูกทำงานทำการ ไม่ใช่ เอาแต่นั่งกินนอนกินมรดกไปวันๆ แหม้...เห็นเค้าเป็นตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่ไปได้ เออ ถ้าสาวคนนั้นยังเอ๊าะๆอยู่ แล้วให้เสี่ยเลี้ยงก็ว่าไปอย่าง แต่หากวันใดไม่เอ๊าะแล้วจะรู้สึก!

4. ขืนเชี่ยวชาญเรื่องทางเพศ ก็รับไม่ได้

ตอนไม่ได้ชวนกันไปเริงรัก เค้าอาจยังเห็นหล่อนเป็นสาวหงิมๆ ติ๋มๆ อยู่เลย แต่พอชวนกันไปเอ็กเซอร์ไซส์ในที่ลับตาละก็ อู้ย...หล่อนจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยเชียว ทำหยั่งกะว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญในลีลาร้อนรักซะเต็มประดา โอ้โห ขืนเจอแบบนี้ หนุ่มๆคงอดคิดไม่ได้แหงๆ ว่าหล่อนผ่านมือชายมากี่คนแล้ววะเนี่ย? ถึงได้คล่องแคล่วกับงานบนเตียงอย่าให้เซด เพราะผู้ชายน่ะ ยังไงก็ยังอยากมีแฟนเป็นสาวพรหมจรรย์ หรืออย่างน้อย ก็ไม่ควรเร่าร้อนกับเรื่องเอ็กซ์ๆ เซ็กซ์ๆ เกินกว่าที่เค้าจะรับไหวอ่ะดิ่

5. เห็นเค้าเป็นตัวตลก จึงชอบแกล้งให้ หน้าแหกบ่อยๆ

สาวบางรายที่สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง เวลามีผู้ชายมาจีบนะ ถ้าหล่อนไม่ชอบ ก็จะทำเป็นไม่สน ซึ่งตรงนี้ว่ากันไม่ได้ ในเมื่อไม่ถูกใจ จะชิ่งหนีซะอย่างก็ทำได้อยู่แล้ว แต่หากหล่อนยังแกล้งทำเป็นเออออห่อหมกกับเค้า เพื่อทำให้เค้าดูเป็นตัวตลกในหมู่ เพื่อนๆของเธอ ด้วยการใช้ให้ทำนู่น ทำนี่ให้หล่อนเสมอ แต่ไม่เคยขอบคุณเค้าสักคำ เอ้า ก็อยากมาชอบชั้นเองนี่หว่า...ก็เว่อร์ไปนะตัว โถ หากไม่รักไม่ว่า แต่ไม่ต้องไปลวงเค้าให้หลงผิด ได้ปะ มันเจ็บกระดองใจนะฮับ มาโดนมั่งมะ

6. ชอบตั้งวงซุบซิบนินทา ปากอยู่ไม่สุขนั่นแหละจ้ะ

ข้อนี้ใช่ว่า ผู้ชายบางคนจะไม่ชอบนะ ที่จริงก็ชอบฟังเรื่องซุบซิบเช่นกัน แต่ให้ไปนั่งเม้าท์กับเพื่อนหญิงของหล่อนทุกครั้งที่พวกเธอมาเจอกันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะเค้าอยากจับกลุ่มนินทากับเพื่อนเพศเดียวกันมากกว่าไง...เอ้ย เพราะหนุ่มบางคนไม่สนเรื่องซุบซิบนินทาเอาซะเลยน่ะซี ดังนั้น ผู้ชายส่วนใหญ่จึงมองว่า ควรเอาเวลาของการซุบซิบนินทาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ย? อ้อ ขอประท้วงค่ะท่านประธาน เพราะสาวๆที่ไม่ชอบนินทาชาวบ้านก็มี นินทาไปก็เสียเวลาเปล่าๆ สู้อ่านหรือติดตามรายการทีวีเอาก็ได้ มีคนป้อนให้ถึงบ้านแล้ว ได้หูผึ่งและตาโตเป็นไข่ห่านคราวนี้แหละ

7. ขี้หึงเกินลิมิต

ใครไม่รู้มั่งเหรอว่าผู้ชายน่ะเจ้าชู้ ถ้าเค้าไม่ชอบให้สาวๆทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของก็อย่าไปทำให้เค้าอึดอัดเลย ทางที่ดีอย่าทำให้เค้าหึงหล่อนจะดีกว่านะ เพราะเห็นหนุ่มๆ หึงแรงกว่าผู้หญิงตั้งแยะ ที่จริงเห็นใจคนมีแฟนแหละ ว่าอดจะแสดงความห่วงหวงหวานใจของตัวไม่ได้ งั้นหึงได้แต่พอเป็นพิธี เพราะความรักนั้นควรให้อิสระและเชื่อใจกันน่ะสิฮ้า.ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 08:05 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30