Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว Spider
Administrators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
ที่อยู่: อ้อมน้อย
อายุ: 39
โพสต์: 2,698
Level: 41 HP: 129 / 1009
MP: 899 / 33800
EXP: 39%
หนุ่ม ราศีมังกร
เกิดระหว่าง 22 ธันวาคม-20 มกราคม
สำหรับสาวที่เขาชอบหรือปิ๊งมานานแล้ว ต่อให้เจ้าหล่อนทำตัวน่าเบื่อหรือเอาแต่ใจสารพัดเรื่อง เขาก็ยินดีที่จะสนองเจตนาของหล่อนโดยไม่มีบิดพลิ้วเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กับสาวที่เขาไม่สนใจแล้วละก็ พ่อหนุ่มคนนี้จะไม่ชายตามองเลยแม้แต่น้อย แบบนี้ก็จะดูง่ายว่าเขาชอบหรือไม่ชอบคุณกันแน่ แต่ส่วนมากหนุ่ม ราศีมังกร คนนี้เขาจะชอบผู้หญิงเป็นทุนอยู่แล้ว อะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงนัก เขาก็จะตกลงโอ.เค.กับคุณอยู่แล้ว
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ นิว วงศกร - 29 ธ.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีกุมภ์

เกิดระหว่าง 21 มกราคม-19 กุมภาพันธ์

หนุ่ม ราศีกุมภ์ เกลียดการเอาแต่ใจตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเอาแต่ใจของใครก็ตาม เขาชอบการคบหากันด้วยเหตุผล ตกลงกันด้วยดี จึงมีสุภาษิตประจำใจว่า “ไม่ทำ ไม่สนองและไม่เปิดโอกาสให้สำหรับการเอาแต่ใจตัว” เพราะฉะนั้น ถ้าขืนไปทำเป็นออดอ้อนไม่รู้เรื่องกับเขาละก็ มีหวังได้ทะเลาะกันแน่ๆเลย กับหนุ่มราศีกุมภ์แล้ว ควรใช้หลักการเจรจากันด้วยสันติทุกเรื่อง
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ ซี ศิวัฒน์ - 27 ม.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีมีน
เกิดระหว่าง 20 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม

ไม่รู้ว่าเป็นอะไร หนุ่ม ราศีมีน เขาชอบมากที่จะให้สาวๆคอยต่อว่าต่อขานและทำปึ่งหรือเรียกร้องเอาจากเขา เวลาที่เขาโดนเธอทำอะไรใส่เหมือนเป็นการเอาแต่ใจตัวเองหรือโกรธรำคาญใส่ แทนที่เขาจะมีความรู้สึกเคียดแค้น โกรธจนตัวสั่น เขากลับพินอบพิเทาเหมือนเป็นข้าทาสคอยรับใช้เธออย่างซื่อสัตย์ แต่ก็ควรจะเป็นฝ่ายเอาใจเขาบ้างนะ ไม่ต้องบ่อยนักหรอก พอหอมปากหอมคอ แล้วเขาจะยอมตายถวายชีวิตมอบหัวใจของเขาไว้กับคุณคนเดียวเลยล่ะ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ กอล์ฟ พิชญะ, อั้ม อธิชาติ - 20 ก.พ.
.
.
หนุ่ม ราศีเมษ
เกิดระหว่าง 21 มีนาคม-20 เมษายน

หนุ่ม ราศีเมษ เป็นคนตรงๆ มันสมองก็ไม่ขดเสียจนซับซ้อนมาก ท่าทางการแสดงออกของเขาก็เลยดูออกไม่ยากนัก เขาจะเป็นคนตรงไปตรงมากับสาวที่เขาชอบ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะเย็นชา ไม่มีความเดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อเจ้าหล่อนมีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเอง เพียงแต่คุณจะต้องย้ำให้เขารับรู้ว่า คุณหวังพึ่งเขาเพียงคนเดียว และคุณก็แสดงความเป็นคนเอาแต่ใจกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ถ้าคุณไม่ยอมเขาและทำเหมือนบีบบังคับเขา คอยออกคำสั่งเขาทุกๆอย่างละก็ มีเรื่องกันแน่ๆเลยค่ะ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่
เคนตะ K-OTIC - 6 เม.ย.
จองเบ K-OTIC - 7 เม.ย
จงฮยอน SHINee - 8 เม.ย.

.
.
หนุ่ม ราศีพฤษภ
เกิดระหว่าง 21 เมษายน-21 พฤษภาคม
หนุ่ม ราศีพฤษภ ก็เป็นคนที่เอาแต่ใจเหมือนกัน เลยสามารถยอมรับการเอาแต่ใจของคุณได้ไม่ยากนัก แล้วถ้าต่างคนต่างยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของกันและกันได้ เขาก็จะยิ่งสุภาพอ่อนโยนต่อเธอมาก เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณด้วยที่จะทำให้เขายอมรับได้แค่ไหน คุณสามารถทำให้เขายอมสยบอยู่แทบเท้าคุณได้หรือไม่ อีกอย่าง วางฟอร์มไว้บ้างนะ มันจะทำให้เขารู้สึกอยากจะเอาชนะใจคุณให้ได้
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ แดน วรเวช ดานุวงศ์ - 16 พ.ค. , บีม - 18 พ.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีเมถุน
เกิดระหว่าง 22 พฤษภาคม-21 มิถุนายน
หนุ่ม ราศีเมถุน เป็นคนที่ไม่เรื่องมากหรือเอาจริงเอาจังกับอะไรนักเลย เหมือนว่าเขาจะยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของคุณไม่ยากนัก แต่เขามีนิสัยเป็นคนขี้รำคาญและมีความอดทนน้อยมาก ถ้าคุณทำอะไรไม่ดูจังหวะจะโคนให้แน่นอน เขาก็อาจจะตีจากคุณไปดื้อๆ จะเอาแต่ใจตัวเองหรือประจบเขาละก็ ต้องพูดคำหวานๆกับเขาบ้าง และก็อย่าซ้ำซากให้มากนัก
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ โทโมะ K-OTIC - 7 มิ.ย
.
.
หนุ่ม ราศีกรกฎ
เกิดระหว่าง 22 มิถุนายน-23 กรกฎาคม
เมื่อเริ่มจะจีบสาว เจ้าหล่อนยอมไปไหนมาไหนด้วยแค่ไม่กี่ครั้ง นายคนนี้ก็เหมาเอาเองว่าเธอยอมตกลงปลงใจกับเขาแน่นอนแล้ว แต่หนุ่มคนนี้เป็นคนขี้เหนียว มักจะไม่ให้อาหารกับปลาที่ตกได้อีก ฉะนั้นถ้าคุณจะให้เขาทำอะไรให้ละก็รีบๆทำซะนะ หรือจะเอาแต่ใจตัวก็รีบทำเสียตั้งแต่เนิ่นๆนะ แรกๆก็เล่นตัวหน่อย ทำเป็นหมาหยอกไก่สักหน่อย พอหอมปากหอมคอ แต่อย่าได้ไปหลอกใช้เขาแล้วทิ้งขว้างเขาล่ะ บาปนะจะบอกให้
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ กัปตัน ภูธเนศ - 16 ก.ค. , แทมิน SHINee - 18 ก.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีสิงห์
เกิดระหว่าง 24 กรกฎาคม -23 สิงหาคม
ปกติหนุ่ม ราศีสิงห์ เขาชอบทำตัวยึดถือเหตุผล ความถูกต้องยุติธรรม แต่พอมีความรักเข้าเขาจะหน้ามือตามัวหาเหตุผลที่เคยมีแต่ก่อนไม่เจอเลย หนุ่มราศีสิงห์เขาเป็นคนที่มีน้ำใจและใจดีกับสาวๆ แต่เขาทนไม่ได้ที่จะให้ตัวเองสยบอยู่แทบเท้าของคุณเธอ ถ้าคุณจะพูดหรือขอทำอะไรที่เอาแต่ใจบ้าง ขอแค่เพียงพูดจาให้เปป็น พยายามหว่านล้อมเขาให้ เขายังมีศักดิ์ศรีของเจ้าป่าหลงเหลืออยู่บ้างก็พอ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ ศรราม เทพพิทักษ์ - 22 ส.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีกันย์
เกิดระหว่าง 24 สิงหาคม-23 กันยายน
หนุ่ม ราศีกันย์ เป็นผู้ที่สามารถเอาใจผู้หญิงได้เก่งที่สุดในบรรดาหนุ่มทั้ง 12 ราศี สำหรับเรื่องการตามใจคุณนั้น เขาจะไม่ยอมคุณง่ายๆหรอก เขาไม่ชอบที่จะให้คุณคอยเอาใจประจบประแจงเขาเพื่อที่จะหวังผลให้เขายอมตามใจคุณ เพราะเขาเกรงว่าถ้ากระทำอะไรที่ยอมตามใจคุณง่ายๆ ก็จะกลายเป็นว่าเขาหมอบราบทำท่าหงอคอยทำคามคำสั่งของคุณ เขาจะยอมตามใจคุณบ้างก็ต่อเมื่อเขามั่นใจว่า การตามใจคุณนั้จะไม่ทำให้เขาเป็นฝ่ายเสียเปรียบคุณสักเท่าไหร่นัก
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่บี้ สุกฤษฎิ์ - 4 ก.ย.
.
.
หนุ่ม ราศีตุลย์
เกิดระหว่าง 24 กันยายน-23 ตุลาคม
หนุ่ม ราศีตุล เขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นหนุ่มเนื้อหอม มีสาวๆมาล้อมหน้าล้อมหลัง แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายที่อ่อนโยนมีน้ำใจมากมายนักนะ อะไรที่เขาเคยทำไปก็คงเป็นเพราะเขาอยากจะสร้าง “บุญคุณ” เอาไว้ลำเลิกทีหลังเท่านั้น คุณจะได้ควงคู่อยู่กับเขานานๆยังไงล่ะ เพราะฉะนั้นอยากจะทำหรือพูดอะไรที่เอาแต่ใจตัวเองก็รีบๆทำซะ เอาซะให้เข็ดเลย
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ น็อต วรฤทธิ์ - 11 ต.ค.
.
.
หนุ่ม ราศีพิจิก
เกิดระหว่าง 24 ตุลาคม-22 พฤศจิกายน
นายแมงป่องคนนี้เขาสามารถที่จะเอาแต่ใจตัวเองและเอาอกเอาใจคนอื่นได้ตลอดเวลา (แต่ต้องเป็นสาวๆนะ) โดยเฉพาะถ้าเป็นสาวๆละก็เขาจะไม่ปฏิเสธเธอเด็ดขาด ถ้าเธอเอาอกเอาใจออดอ้อนเขาให้ทำนั่นทำนี่หรือเรียกร้องอะไรจากเขา แม้จะมากหรือน้อย แต่เธอจะต้องยอมควงกับเขายอมรับนัดเขา และที่สำคัญต้องยอมเป็นแฟนเขาด้วย แต่ถ้าเขาไม่ได้สิ่งที่ว่านี้ตอบแทนแล้วละก็อย่าหวังไปเลยว่าเขาจะยอมทำตามที่คุณขอแต่โดยดี
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ ฟิล์ม รัฐภูมิ - 17 พ.ย.
.
.
หนุ่ม ราศีธนู
เกิดระหว่าง 23 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม
หนุ่ม ราศีธนู เป็นคนตรงไปตรงมาโผงผาง ทำอะไรจะไม่มีการอ้อมค้อมให้เสียเวลาและพลังงาน แล้วอย่างเรื่องการเอาแต่ใจตัวเองของคุณเธอก็เหมือนกัน ถ้าให้ได้ก็บอกว่าได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้ตรงๆเลยแหละ เข้าใจกันง่ายๆ ไม่ต้องมากเรื่องมากความ แต่บางคนเขาก็เบื่อว่ามันง่ายจนเกินไป น่าเบื่อแต่ก็ดีนะ ดีกว่าต้องมานั่งอ่านใจกันยากๆ แถมยังอาจทำให้เข้าใจผิดๆถูกๆ
หนุ่มๆที่เกิดราศีนี้ ได้แก่ เคน ธีรเดช - 3 ธ.ค.
มาริโอ้ เมาเร่อ - 4 ธ.ค.
ป๋าเบิร์ด - 8 ธ.ค.
มินโฮ SHINee - 9 ธ.ค.


All the best,Songtoday.com
Email:
noi_n73@songtoday.com
แก้ไขครั้งล่าสุดโดย Spider : 2009-05-15 เมื่อ 09:38 PM.
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 10:58 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30