Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 13867
EXP: 91%
เมื่อผู้ชายเป็นซะอย่างนี้ คือ มีเอกลักษณ์ของเอกบุรุษไปตามประสา (แต่รับรองไม่ไร้เดียงสา) สาวๆจึงควรรู้จักเพศตรงข้ามให้ ลึกซึ้งไว้ซะนะ ว่ามีสิ่งใดบ้างที่เค้าไม่สามารถสลัดตัดทิ้งออกไปจาก ชีวิตของพวกเค้าได้ เอ้า มาล้วงตับไต ไส้พุงกันเลยดีกว่าว่า หนุ่มๆส่วนใหญ่ติดอะไร งอมแงมบ้าง เช่น

1. ชอบกินเนื้อสัตว์

ขอให้เจี๊ยะแล้วอิ่มหนำสำราญและอยู่ท้องได้นาน พี่แกชอบหมดแหละ จึงไม่น่าแปลกใจ ถ้าเค้าชอบซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ทั้งที่เป็นเนื้อสัตว์ดิบและไม่ดิบ, สเต๊กเนื้อ-หมู-ปลา-ไก่-ซีฟู้ด หรือลาบ, น้ำตก, เครื่องในไปนู่น ยิ่งได้กินฟรีก็ลาภปากสิฮะ งั้นต้องตะล่อมใครให้เป็น “เจ้าภาพจงเจริญ” ให้ซะแล้ว

2. ชอบอาหารฟาสต์ฟู้ด หรือจั๊งฟู้ด

เวลานัดใครไว้ หรือไม่รู้จะกินอะไรดี เค้ามักนัดกันที่ร้านจานด่วนงี้แหละ (แม้แต่สาวๆก็ด้วย) เพราะร้านอาหารที่พิถีพิถันอาศัยเครื่องปรุงพิเศษและ มีสัญชาติต่างๆ อย่างอาหารเวียดนาม, ฝรั่งเศส หรืออิตาเลียนแท้ๆ ราคาแพงกว่านี่หว่า พวกเค้าจึงมักเข้าไปนั่งฆ่าเวลากับร้านฟาสต์ฟู้ด แถมนั่งนานเท่าไหร่ก็ได้ บางทีสั่งชิ้นเดียวก็นั่งมันยัน 3 ชั่วโมงไปเลย อู้ย อะไรจะคุ้มขนาดนี้ ยังไม่นับว่าหาร้านพวกนี้ง่ายอีกล่ะ แล้วจะไม่ให้ใจกันได้ไง แม้แต่นักเรียนนักศึกษาที่ยังพึ่งรายได้จากพ่อแม่ก็ช อบฟาสต์ฟู้ดเหมียนกัน

3. ชอบเล่นวีดิโอ เกม แถมยังหนุกหนาน กับอินเตอร์เน็ต

เล่นเกมชนิดไม่กินไม่นอนยังได้ หรือคลั่งคอมพิวเตอร์จนเป็นแฮกเกอร์ไปเลยก็มี ส่วนที่เข้าอินเตอร์เน็ตเพื่อหาแฟนออนไลน์ก็เยอะ เผื่อฟลุกเจอคนถูกใจก็คุยเตลิดเปิดเปิง ทว่า ขอร้องล่ะ ถ้าไม่รักจริง อย่าไปหลอกใครเลย แล้วเออบางคนหน้าตาดี๊ดี ถ้าให้หาแฟนเองคงไม่ยาก แต่กลับชอบหาทางอินเตอร์เน็ตมากกว่าแฮะ ไม่รู้เพราะไม่มั่นใจในตัวเอง หรือชอบเกี้ยวสาวหลายคนในเวลาเดียวกันกันแน่ หึ

4. ชอบดูหนังโป๊

โอ้ย ของอย่างนี้มีใครไม่รู้มั่งเนี่ยถ้าอยากทำมาสเตอร์เบ ท (สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง) ก็คว้าหนังโป๊นี่แหละมาเป็นตัวช่วย แม้แต่ดูไว้เพื่อกะนำไปคะยั้นคะยอให้แฟนสาวปฏิบัติกา รเอ็กซ์ เลียนแบบในหนังก็ด้วย แต่ขอบอก หน่อยเหอะว่า อะไรที่คุณเห็นในหนังนั่นน่ะ ใช่ว่าจะสามารถทำกันได้จริงไปซะทุกอย่าง ขืนอยากเลียนแบบมากๆ ระวัง “ภารกิจเซ็กซ์ อิมพอสสิเบิล” จะล่มเอานะยะ

5. ชอบมีเพศสัมพันธ์แบบ 3 คน

อู้ย สองต่อ สองไม่จุใจล่ะซีเป็นจิตนาการบรรเจิดอยู่ในจิตใต้สำนึ กของหนุ่มบางคนที่ขี้อ้อนแฟน ให้พาเพื่อนของเธอ (หรือเพื่อนหญิงของเค้า ถ้าแฟนดันบ้าจี้) มาร่วมวง ทั้งเสนอและสนองเพศรสกันให้บานฉ่ำ ซึ่งถ้าแฟนสาวไม่ชอบแนวคิดอันพิสดารล้ำลึกนี้ละก็ คงกระอักกระอ่วนใจน่าดู เออแต่ไม่แน่สาวบางคนอาจ “มันส์” ไปด้วย ก็ได้ เหตุที่สาวรู้สึกอิหลักอิเหลื่อ เพราะมองได้นี่ว่าพฤติกรรมทางเพศที่ว่านี้“เห็นแก่ตั ว และเอาแต่ใจชัดๆ” จึงมักอยู่ด้วยกันไม่ยืดหรอก เพราะถ้าเอนจอยคงไม่มีปัญหา และหากฝ่ายหญิงอยากรู้ว่า แฟนของเธอใจกว้างเรอะเปล่า? ลองเสนอแบบทีเล่นทีจริง (แค่อยากรู้) กะเค้าสิว่า ถ้าเป็นชาย 2 หญิง 1 ล่ะจะว่าไง? ถ้าเค้ายังโอเค ท่าทางจะติด “เซ็กซ์ สามเส้า” หนึบหนับแล้วเว้ยเฮ้ย

6. ชอบยึดรีโมตคอนโทรล และรักรถยนต์ จนบางทีรักมากกว่าแฟนซะอีก

สิ่งเหล่านี้ ขอบอกว่า “ของของข้าใครอย่าแตะ” แต่แบ่งกันใช้ได้-ไม่หวงมาก จะเป็นห่วงซะมากกว่า โดยเฉพาะรถเนี่ย หากแฟนสาวขับไปเฉี่ยวชนแล้วโทร.บอกเค้าดิ่ ว่าเกิดอุบัติเหตุ เชื่อมะจะโดนถามกลับว่า รถเป็นไรรึเปล่า? แทนที่จะถามว่าหนูเป็นไงมั่ง ฮ่ะฮ่ะ ถ้าได้ยินงี้ ก็อย่าของขึ้น หรือน้อยใจ และอย่าคิดมาก ธรรมชาติของเค้าเป็นงี้แหละ อิสตรีควรเข้าใจไว้ ไม่ใช่เอะอะพอได้ยินคำพูดไม่ถูกหู ก็งอนตุ๊บป่อง ไม่ไหวนะ เพราะความรักต้องอาศัยความยืดหยุ่นเข้าหากันน่ะสิ... ..ถามได้

7. ผู้ชายบางคนชอบมีความรัก

ซึ่งแหงล่ะย่อมตรงข้ามกับพวกที่หวงความโสดไว้ยิ่งชีพ แหงๆ แต่กลับวางฟอร์มว่าไม่มีแฟนก็ได้...ไม่เป็นไร ส่วนใจน่ะ โอ้โห ถวิลหาอย่าให้เซด ถามว่า ทำไมหนุ่มถึงชอบมีแฟนและมีความรักรู้มะ? อ้าว! ก็เพราะ ทำให้รู้สึกเป็นอิสระ และเวลาอยู่กับ คนรักก็สามารถวางตัวสบายๆ ไม่ต้องเก๊กมากน่ะซี ให้สังเกตเวลาบุรุษอยู่ท่ามกลางเพื่อนๆทโมนของเค้าละ กัน ต้องมีการปั้นแต่งพฤติกรรมให้ไม่เป็นสองรองใครเรื่อย แหละ แต่ถ้าอยู่กะแฟน เค้าไม่จำเป็นต้องแสดงว่า ข้ารู้เรื่องนั้นเรื่องนี้ไปซะหมด เพราะถึงไง แฟนย่อมรู้ข้อด้อยหรือจุดอ่อนของเค้าอยู่แล้ว ดังนั้น “คนที่เค้ารักและรักเค้า” นี่เอง ที่ทำให้ทุกค่ำคืนของ สุดหล่อมีความหมาย, มีที่ปรึกษา, มีคนคุยด้วย แถมยังเป็นรักจริง ไม่ใช่สิ่งฉาบฉวย พูดง่ายๆ ว่ามาช่วยเติมเต็มชีวิต และเป็นเพื่อนแท้ตลอดไป เฮ่อ! แต่ หนุ่มที่คิดงี้น่ะ ตอนนี้อยู่ที่ไหนกันละฮ้า
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 07:43 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30