Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 13868
EXP: 91%
ทายดวงรัก ฉบับโรมัน

เป็นตำราเก่าจากคัมภีร์โรมัน ทายได้ทั้งลิขิตรักตามดวงชะตา และทายได้ถึงส่วนลึกของหัวจัยคุณเองด้วยล่ะ ว่าเป็นอย่างไร คิดอย่างไรกับความรัก เพราะบางทีเราอาจจะไม่รุ้จักใจจริงๆ เของตัวเราเองก้อได้นี่นา จิงมะ วิธีจะรู้ดวงรักของตัวเองได้ ก้อต้องเลือกก่อนนะว่าภายใน 12 เดือนน่ะ คุณอยากจะแต่งงานเดือนไหนมากที่สุด ต้องคิดและตอบอย่างซื่อสัตย์นะ ว่าจัยน่ะ ชอบเดือนอะไรมาก อย่าคิดตอบโดยอาศัยความเชื่อของผู้เฒ่า ผู้แก่นะ ที่ว่าไม่ควรแต่งงานหน้าร้อนเพราะจะทำหั้ยรักกันไม่ย ืด ในความเปง จริงคุณจะแต่งเดือนไหนนั่นก้ออีกเรื่องหนึ่ง แต่ตอนนี้หั้ยเลือกเดือนที่อยากแต่งมาตอบก่องก้อแร้ว กันนะจ๊ะ.................................................. .................................................. ..............................

1. เลือกเดือนมกราคม
ดวงรักของคุณมีความเข้มข้นมากนะ เพราะคุณมีทั้งความโรแมนติกมาก และ ความซีเรียสสูง แบบว่ามี 2 อารมณ์ที่แตกต่าง บางช่วงจึงมีความเจ็บปวดลึกๆ เหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่มีรัก ก้อจะรักกันได้นานและจริงจังพอควรเชียวล่ะ


2. เลือกเดือนกุมภาพันธ์
ดวงความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอนนะ เพราะตัวคุณเองเป็นคนรักอิสระมาก อยากทำอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ คุณมักจะมีคนรักที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือมีการคบหากันแบบเพื่อนด้วยเพราะคุณไม่ใช่คนที่ชอ บทำหวานทำสวีตกับคนที่คุณรักนักหรอก


3. เลือกเดือนมีนาคม
ดวงความรักของคุณจะมี ความเงียบๆ เหงาๆ ปรากฏขึ้น อยู่เสมอในหลายๆช่วง แม้ขณะที่มีรักก้อเหงาได้ คุณจะพบรักได้ง่ายมาก ความอ่อนไหวของหัวจัยอาร์ตติสต์ ของคุณจะทำหั้ยเรียกร้องและต้องการความรักอยู ่ตลอดเวลาเชียวแหล่ะ


4. เลือกเดือนเมษายน
ดวงความรักของคุณเจิดจ้าเหมือนไฟ บางช่วงก้อเจอปุ๊บรักปั๊บ บางช่วงก้อมีแต่ควันกรุ่นๆ คือมีรักแต่ไม่มีแฟน คุณเป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงจัย และกระตือรือร้นมากกว่าคนเลื่อนลอยไร้สาระ


5. เลือกเดือนพฤษภาคม
ดวงความรักของคุณอบอุ่นมาก ด้วยเพราะเปงคนที่ไม่ชอบรักเล่นๆ คุณจะค่อยๆ ดูคนที่คุณชอบอย่างจัยเย็น ถ้าใช่จริงก้อจะเปิดตัวเปิดจัย คุณมักจะดูแลเทคแคร์แฟนมาก แต่ช่วงใดที่เจอคนชอบหวือหวา เกินไปก้อจะคบกันไม่ยืดแน่ๆ


6. เลือกเดือนมิถุนายน
ดวงความรักของคุณไม่เงียบเหงาแต่ก้อไม่มั่นคงนัก คุณจะพบรักบ่อย แต่ตัวคุณไม่ค่อยจริงจักนัก แม้จะดูเอาจัยแฟนเก่งแต่ลึกๆ แร้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู๋เสมอ ดวงรักจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะใจคุณไม่ค่อยจาอดทนอะไรได้นานนัก


7. เลือกเดือนกรกฏาคม
ดวงความรักของคุณหวานแหววเสมอ เพราะคุณน่ะเปงคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรหนุงหนิง กับแฟนหั้ยคนอิจฉา คุณตกหลุมรักง่ายแต่ก้อเลือกมาก ดวงของคุณถ้าคบใครก้อจาคบนานเลยเชียวล่ะ


8. เลือกเดือนสิงหาคม
ดวงความรักของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง คุณจะพบความยุ่งยากหั้ยปวดหัวบ่อย ในเรื่องรักซ้อนซ่อนกิ๊ก...


9. เลือกเดือนกันยายน
ดวงความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่นคงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่หลายครั้งที่ความละเอียดเกินไปของคุณอาจทำให้มีผล กระทบไปถึงเรื่องรักได้ ถึงยังงัยก้อไม่ต้องเป็นห่วงหรอกน่า เพราะคุณจะมีรักที่อบอุ่นลึกซึ้งเสมอ และไม่เคยคบใครแค่ช่วงสั้นๆ แน่นอน


10. เลือกเดือนตุลาคม
ดวงความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจรักของคุณแสวงหาความรักอยู่เสม แต่ก้อมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยนะ ถ้าเจอคนถูกใจแต่พอคบๆ กันไปแล้วคุณรุ้สึกว่าไม่ใช่คุณก้อจะมองหาคนใหม่ทันท ี (จริงรึเปล่า)


11. เลือกเดือนพฤษจิกายน
ดวงความรักของคุณน่ะไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ คุณเป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุกครั้งที่คบใครจะคบจริงจัง และทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ แม้คุณจะดูหยิ่งๆ และเย็นชาก้อเถอะนะ


12. เลือกเดือนธันวาคม
ดวงความรักของคุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อน ๆ หรือคนรุ้จักคุ้นนเคยกันมาก่อน คนที่คุณรักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึงเสมอ ในสายตาเพื่อนๆ ของคุณในเส้นทางรักนั้น คุณจะมีความอดทนสูงมาก

ตรงกานบ้างไหมเนี้ย ใครเล่นแล้วก็เล่นอีกก็ได้น้า เพื่อความชัวร์ หุหุ
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 08:32 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30