Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 13856
EXP: 91%


หนุ่มแบบไหน เซ็กซี่ถูกใจสาวบทความ หนุ่มแบบไหน Sexy เซ็กซี่ ถูกใจสาว โดยเฉพาะความเซ็กซี่ Sexy ของผู้ชายมักผูกติดอยู่กับเรือนร่างอันฟิตปั๋ง มีมัดกล้าม แต่ความ Sexy ของหนุ่มๆ ไม่ใช่แค่มีหุ่นฟิตปั๋งชวนชมอย่างเดียว เราจึงหยิบเอา บทความ หนุ่มแบบไหน Sexy เซ็กซี่ ถูกใจสาว มาฝากกันความเซ็กซี่ของผู้ชายมักผูกติดอยู่กับเรือนร่างอันฟิตปั๋ง, มีมัดกล้าม, หุ่นสูงผอมเพรียวและความสะอาดสะอ้านของผิวพรรณ ดังนั้นหนุ่มใดที่เล่นกล้ามแถมมีหน้าตาดีด้วยละก็.....โอ้ย....หากสาวๆ เห็นเข้าละก็เป็นต้องส่งเสียงกรี๊ดเจี๊ยวจ๊าวกันเป็นแถวแหงเลย แถมหนุ่มที่ชอบเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย และเล่นกล้ามยังชอบโชว์ซะด้วยนะ แหม...ก็หยั่งว่าแหละ มีของดีอยู่กับตัวย่อมอยากโชว์ใครๆ ให้น้ำลายไหลเป็นธรรมดา ก็ถ้าหล่อล่ำซะขนาดนั้น แล้วใครจะอดใจไหวล่ะยะ

ส่วนสาวๆ และเกย์บางคนก็ไม่รู้เป็นไง พอเห็นหนุ่มหุ่นเซ็กซี่แทนที่จะแค่สนุกกับอาหารตา แต่ไม่หรอกจ้า หล่อนเล่นอยากจะ "ให้ท่า" หรือ "พลีร่าง" ให้เค้าไปเชยชมซะเลยด้วยซ้ำ สาธุ...ขอให้สมหวังกันทั่วหน้านะยะ เกรงแต่ว่า พอหนุ่มเซ็กซี่รู้ตัวว่าใครก็ไม่รู้คอยทอดสะพานให้ แล้วถ้าเค้าไม่อยากเล่นด้วยก็อดได้แอ้มน่ะซี เชอะ...แม้หนุ่มๆ จะชอบของฟรี แต่บางทีเค้าก็เลือกเหมือนกัน

การเป็นหนุ่มหุ่นเซ็กซี่ แม้จะ "น่าหม่ำ" ก็เหอะว้า แต่หุ่นล่ำกล้ามบึ้กก็ไม่ได้รับประกันนี่ว่าจะมีนิสัยเป็นสุภาพบุรุษ สุดแสนเพอร์เฟกต์ซะหน่อย ฉะนั้นหากใครอยากให้ท่าเค้าซะเต็มประดา ก็ควรคำนึงถึงจิตใจของพ่อหนุ่มที่คุณเล็งเอาไว้ด้วย ไม่งั้นขืนเจอพวกล้อหล่อแถมหุ่นก็ดี๊ดี แต่ใจทรามหรือเจ้าชู้สุดๆ เข้าให้ หากคบกันไปก็ใช่ว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นนะตัว

ดังนั้นหากใครมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ยังอดโหยหา "เซ็กซี่ แมน" มาเป็นแฟนใหม่ให้ได้ละก็ ขอหนุนด้วยคนนะ แต่ถ้าตั้งสติดีๆ ก็ควรพอใจในสิ่งที่ตัวมี...ไม่ดีกว่าเหรอ?

โอ้ย แต่ถ้ายังไม่พอใจ เพราะถึงไงก็ขอลองคบกับหนุ่มเซ็กซี่สักตั้งมั่งดิ่ งั้นขอสาธยายให้ฟังละกันว่าความเซ็กซี่ของหนุ่มๆ ไม่ใช่แค่มีหุ่นฟิตปั๋ง ล่ำบึ้กชวนชม อย่างเดียวซะที่ไหน แต่ยังรวมไปถึง...

1. ความมีเสน่ห์ของเค้าที่สดใส และอ่อนโยนไง

ถ้าเค้าเป็นหนุ่มหล่อล่ำแต่ออกแนวเถื่อนๆ ถึงสาวบางคนจะชอบแบบนี้เพราะดูไม่เนี้ยบเกินไป จึงทำให้ฝ่ายหญิงไม่ต้องคอยระแวดระวังความงามของเธอให้มาก เพราะเค้าคงไม่ถือนักหรอกถ้าสาวจะเนี้ยบน้อยหน่อยอ่ะนะ แต่โอมเพี้ยง! ขอให้หนุ่มคนนี้เถื่อนแต่เฉพาะหน้าตาหรือการแต่งกายละกัน ไม่ใช่ ออกแนวเถื่อนๆ ตรงนิสัยใจคอไปด้วย เพราะคงไม่มีสาวใดอยากสุงสิงกับคนป่าเถื่อนนะ เห็นมีแต่อยากมีแฟนสไตล์อ่อนโยนซะมากกว่าสิ

เพราะใครจะไปรู้ล่ะว่า ความดิบเถื่อนที่นิสัยหยั่งงี้จะรวมถึงอาการมือหนัก เท้าหนักด้วยรึเปล่า? หรือชอบแกล้งผู้หญิงและปากบอนด้วยกันแน่? ถ้าเค้ามีความอ่อนโยนในหัวใจสิ รับรองสาวๆ จะรู้สึกว่า เค้ายังรู้จักเอาใจใส่เธออยู่มั่ง และไม่ใช้ความหยาบกระด้างมาแตะต้องตัวสาวๆ ให้ระคายผิวด้วย หนุ่มอ่อนโยนมักปฏิบัติต่อเพศตรงข้ามด้วยความนุ่มนวลซะมากกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่าเค้าเป็นเกย์นะ เชื่อดิ หนุ่มแท้ๆ ก็อ่อนโยน, อ่อนไหว (เซนซิทิฟ) และนุ่มนวลเป็น

2. สังเกตการไว้ผมเผ้าและขนของเค้าสิ ว่ารกรุงรังหรือว่าเกลี้ยงเกลา

เอ้า การไว้ผมทรงต่างๆ สามารถบอกความเป็นแมนที่น่าถวิลหาได้อย่างมากทีเดียว แต่จะไว้ทรงอะไรถึงดีมีโหงวเฮ้งน่าคบก็ขึ้นอยู่กับหน้าตาของหนุ่มคนนั้นแล้วล่ะ บางคนไว้ผมยาวกลับดูดี แม้อาจถูกมองว่า เป็นหนุ่มติสต์หัวศิลปินก็เหอะ ขอแค่ผมเผ้าอย่ากระเซอะกระเซิงเกินไปละกัน เดี๋ยวถูกมองว่าเป็นคนสติไม่ดีแทนก็จบกันพอดี

ส่วน "เส้นขน" ของหนุ่มก็ไม่ควรมีเยอะเกินไป เพราะสาวๆ ยังอยากคบกับมนุษย์ด้วยกัน ไม่ใช่สัตว์ประหลาดน่ะสิ ยิ่งถ้าเค้าทำงานออฟฟิศด้วยแล้ว คงหน้าตาเกลี้ยงเกลาเพราะต้องโกนหนวดเคราให้ดูสะอาดตา และสิ่งนี้ยังบอกให้รู้ด้วยว่า นอกจากเค้าจะดูแลตัวเองดีแล้วยังภูมิใจในตัวเองซะด้วย แถมชายที่โกนหนวดจนเกลี้ยงจะให้รสจูบที่ละมุนขึ้นด้วยนะ อย่างน้อยก็รับประกันได้ว่าสาวๆ จะไม่ถูกหนวดของเค้าทิ่มเอาละว้า แต่บางคนไว้หนวดไว้เคราแล้วดูแมนมากๆ ก็มีอีก โดยเฉพาะหนุ่มหน้าเข้มและตาสวยด้วยแล้ว อู้หูคิ้วและหนวดบนใบหน้าน่ะทำให้ดูลึกลับและเกเรหน่อยๆ แถมยังร้อนแรงซะด้วยสิ

3. มีสัญชาตญาณของผู้พิทักษ์ หรือพูดให้เก๋ขึ้นคือ เป็นฮีโร่ของสาวๆ โดยธรรมชาติไง

หนุ่มเซ็กซี่ควรมีคุณสมบัติของการเป็นผู้ปกป้อง "คนที่เขารัก" ด้วยซีถึงเจ๋งจริง ใช่เลยคุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะขืนเซ็กซี่ชอบโชว์ออฟเรือนร่างของตัวเองอย่างเดียว หรือมีความสามารถทางด้านเซ็กซ์ๆ เอ็กซ์ๆ บนเตียงเท่านั้น แต่พอหลุดออกจากเตียง เค้าดันไม่เคยเป็นที่พึ่งของคนรักได้เลยสักอย่างละก็ โอะ โอ... เห็นทีจะเซ็กซี่ไม่ครบเซตซะแล้ว

ส่วนฝ่ายหญิงเองก็อย่าทำตัวเป็นสาวมั่นจนเกินไป แบบว่าฉันเป็นฉันเอง ฉันไม่ยอมแพ้ใคร และไม่ยอมให้แฟนของคุณได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออะไรด้วย ระวังเหอะ เดี๋ยวเค้าก็คิดว่าคุณไม่เห็นเค้าอยู่ในสายตาและไม่เห็นความสำคัญของเค้าเอานะ หยั่งงี้เท่ากับไปลดความภาคภูมิใจในตัวเองของเค้าให้สาละวันเตี้ยลงแล้วดีรึไง ยังไงๆ เรียกหาเค้าให้ช่วยคุณมั่ง ให้เค้าเป็นฮีโร่ของคุณเพื่อเสริมความรู้สึกทางใจซะหน่อยไม่น่าเกลียดหรอก ไม่เหมือนพวกชอบเรียกร้องแม่งซะทุกอย่างนี่ ที่ทำให้ผู้ชายอยากทิ้งหล่อนนักล่ะ

4. หนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่อย่าถึงกับยโสโอหังละกัน

ความเซ็กซี่ไม่ใช่แค่หุ่นดี แต่ความมั่นใจในตัวเองของฝ่ายชายก็มีส่วนสำคัญไม่ใช่เล่น เช่น มั่นใจในเรื่องการแต่งตัวว่าเท่สุดๆ และดูดีไม่แพ้ความหล่อของตัวเองอะไรเงี้ยะ อ้าว! อ่านแล้วอย่าเพิ่งอาเจียนไปซะก่อน หรือไม่งั้นเค้าก็ควรมั่นใจในความสามารถด้านการงาน ก็ทำให้ผู้ชายดูดีขึ้นมาได้ อู้ย แค่เนี้ยะ หนุ่มคนนั้นก็เป็นที่ต้องการของสาวๆ แล้วนะฮ้า
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 01:51 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30