Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว Webmaster
Administrators


สมัครเมื่อ: 2008-04-29
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
โพสต์: 1,062
Level: 28 HP: 36 / 692
MP: 354 / 23080
EXP: 71%
โฟน อินพร้อมเต็มสูบ ทักษิณ แฉเบื้องหลังรัฐประหาร-สลับขั้วรัฐบาล สามเกลอจวก สีเขียว ทำ เอ็นบีที หลุดผังตั้งแต่ 11 ธ.ค. ผอ.เอ็นบีทีพลิกขั้ว ขอเวลาไพรม์ไทม์ทำรายการเป็นประโยชน์ต่อประชาชน ไม่รู้ความจริงวันนี้จะคืนจอเมื่อใด
Click the image to open in full size.ยิ่งใกล้วันโฟนอินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีต นายกรัฐมนตรี ในวันที่ 13 ธันวาคม มากขึ้นเท่าใด แรงต่อต้านการจัดตั้งรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ก็ทวีความเข้มข้นขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะการเคลื่อนมวลชนเพื่อแสดงพลังทางการเมืองก่อนวันโหวตเลือกนายก รัฐมนตรี
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่สนามศุภชลาศัย นายวีระ มุสิกพงศ์ นายจตุพร พรหมพันธุ์ และนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ สามผู้จัดรายการความจริงวันนี้ ร่วมแถลงถึงความพร้อมในการจัดรายการความจริงวันนี้ ความจริงประเทศไทย ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้
นายวีระ กล่าว ว่า รายการมีความพร้อมเต็มที่ เต็มรูปแบบ ซึ่งเนื้อหาจะเป็นการพูดเปิดเผยข้อมูลทุกอย่างที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยเฉพาะความจริงจากปาก พ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณอาจจะโฟนอินแบบเป็นวีทีอาร์ และพูดสด ซึ่งภายในสนามศุภชลาศัยจะเปิดจอโปรเจกเตอร์หลายจอเพื่อรองรับประชาชนที่มา ร่วม ส่วนอีก 10 จังหวัดทั้งภาคเหนือ และภาคอีสาน เช่น อุดรธานี เชียงใหม่ ฯลฯ จะยิงสัญญาณสดไปยังจังหวัดต่างๆ ด้วย และมั่นใจว่าจะมีประชาชนมาร่วมงานมากเป็นพิเศษ โดยจะเปิดประตูตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป
นายวีระ กล่าวอีกว่า ทราบข้อมูลมาว่า ทาง กอ.รมน.มีการสั่งทหารในสังกัดสกัดกั้นประชาชนที่อยู่ต่างจังหวัด และชานเมือง เข้ามาร่วมรายการในวันที่ 13 ธันวาคม แต่เชื่อว่ายิ่งทหารสกัดกั้นประชาชนเท่าไร ก็จะยิ่งมีประชาชนเข้ามาร่วมชุมนุมมากขึ้นเท่านั้น
นายจตุพร ระบุ ว่า ขณะนี้บรรยากาศดูแล้วคล้ายกับช่วงรัฐประหาร รวมทั้งมีการแทรกแซงสถานีเอ็นบีทีให้งดออกอากาศรายการความจริงวันนี้ ในคืนวันที่ 11 ธันวาคม
นายจตุพรกล่าวว่า เรารู้ดีว่าใครทำ แต่การเอาฝ่ามือไปปิดท้องฟ้าครั้งนี้จะยิ่งทำให้คนมาชุมนุมมากขึ้น โดยเตรียมที่จะถูกบล็อกสัญญาณการโฟนอินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ไว้แล้ว และเชื่อว่าวันที่ 13 ธันวาคม จะเป็นปรากฏการณ์สำคัญของการเมือง เพราะ พ.ต.ท.ทักษิณจะแฉพฤติกรรมทุกด้านตั้งแต่เบื้องหลังการรัฐประหาร และการจับขั้วรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณฝากบอกว่า จะเป็นการพูดครั้งที่ดีที่สุดในชีวิต
นายณัฐวุฒิกล่าวว่า กรณีที่งดรายการความจริงวันนี้ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ตนทราบเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันจากเจ้าหน้าที่เอ็นบีทีว่าจะของดรายการ กะทันหัน โดยอ้างว่าจะนำรายการของสำนักงาน ก.พ.มาออกอากาศแทน ทำให้ทราบว่ามีสัญญาณความไม่ปกติเกิดขึ้น
“ผมต่อรองกับอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และ ผอ.เอ็นบีทีว่า ขอไปออกอากาศในรายการกรองสถานการณ์แทน เพื่อให้รายการสำนักงาน ก.พ.มาออกอากาศแทนรายการความจริงวันนี้ แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ และทราบด้วยว่า ในคืนวันที่ 12 ธันวาคมนี้ รายการความจริงวันนี้ก็จะไม่มีการออกอากาศด้วย ซึ่ง ผอ.เอ็นบีที ก็บอกว่าเนื้อหารายการแรงเกินไป และพูดทำนองว่ามีสีเขียวเข้ามาเกี่ยวข้อง” นายณัฐวุฒิกล่าว
นายณัฐวุฒิ กล่าว ว่า วันที่ 13 ธันวาคม ที่หน้างานจะมีการเปิดตัวอัลบั้ม “ความจริงวันนี้ ความจริงประเทศไทย” ซึ่งจะมีตน นายวีระ และนายจตุพร ร้องเพลงด้วย
เมื่อถามถึงข่าวจะไปปิดล้อมรัฐสภาในวันโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีในวันที่ 15 ธันวาคม นายวีระกล่าวว่า กลุ่มเสื้อแดงจะไม่ทำผิดกฎหมาย ถ้าจะมีไปก็คงไปประปราย แต่ไม่มีการนัดหมายกัน และถ้าไปก็คงไปสนับสนุนมากกว่า แต่เท่าที่ดูแล้วไม่มีความจำเป็นต้องไป


http://denow1.no-ip.org:5000">

pluginspage = "http://www.microsoft.com/Windows/MediaPlayer/"
SRC="http://denow1.no-ip.org:5000"
name="Player"
width="190"
height="55"
AutoStart="0"
showcontrols="1" showstatusbar="1" showdisplay="0">Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
webmaster@songtoday.com
ถ้าอยากเดินไปข้างหน้า ไม่ควรย้อนอดีต เอามาทำร้ายปัจจุบัน
if you want to step forward. you should not keep hurtind yourselfvthinking about the past.
แก้ไขครั้งล่าสุดโดย Webmaster : 2008-12-13 เมื่อ 07:15 PM.
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
Tags
ทักษิณ , โฟน
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 02:42 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30