Songtoday.com™
ติดต่อโฆษณา © โทร: 081-775-0013 : Songtoday.com
เครื่องมือจัดการกระทู้   Switch to Linear ModeSwitch to Hybrid ModeSwitch to Threaded Mode
รูปส่วนตัว ยัยมู๋อ้วน
Super Moderators


สมัครเมื่อ: 2008-04-30
โพสต์: 369
Level: 17 HP: 7 / 422
MP: 123 / 14337
EXP: 91%

ตะลึง "เกมอุบาทว์" แข่งมีเซ็กซ์ มอมโจ๋ในร้านเน็ต เกมโฉ่จากเกาหลีระบาด เล่นออนไลน์กันโจ๋งครึ่ม "เครือข่ายร้านเน็ต"แฉเอง เด็กติดงอม-จี้ไอซีทีบล็อก
เกมโฉ่จากเกาหลีระบาด เล่นออนไลน์กันโจ๋งครึ่ม "เครือข่ายร้านเน็ต"แฉเอง เด็กติดงอม-จี้ไอซีทีบล็อก 3Feel


ผงะ! เกม3feel ออนไลน์ อุบาทว์ระบาดในไทย เป็นเกมแข่งกันมีเซ็กซ์สุดโจ๋งครึ่ม แฉเด็กแห่ไปเล่นกันในร้านเน็ต กลุ่มเครือข่ายร้านอินเตอร์เน็ตไทย แฉตอนนี้ร้านเน็ตหลายแห่งเปิดให้เล่นเกม "3feel" ออนไลน์ แข่งกันมีเซ็กซ์แบบโจ๋งครึ่มทั้งในห้องนอน-สวนสาธารณะ-บนรถ ไฟฟ้า เป็นภาพการ์ตูนแอนิเมชั่น จี้ร้านเน็ตควรคำนึงถึงเด็ก ไม่ควรเอาเกม 3feel มาบริการ เรียกร้องให้ไอซีทีบล็อกเกม 3feel ฉาวนี้ด้วย โฆษกศธ.ระบุชัดเป็นเกมส์ ทรีฟิล เกมลามกอนาจาร ให้ตร.จับกุมร้านที่เปิดให้บริการเกม 3feel นี้ อจ. มหิดลเสนอให้จัดทำระบบการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน ควบคุมเวลาการเล่นเกมของเยาวชนได้

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ตัวแทนกลุ่มผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตกว่า 200 แห่ง ร่วมกับสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล แถลงเสนอแนวทางของกลุ่มผู้ประกอบการร้านเกม เพื่อยกร่างกฎกระทรวงในการจัดระเบียบร้านอินเตอร์เน็ต

โดยนายพงศ์ธร ชนะจิต เลขาธิการกลุ่มเครือข่ายร้านอินเตอร์เน็ตไทย กล่าวว่า ตามที่พ.ร.บ.ภาพยนตร์และวีดีทัศน์ พ.ศ.2551 จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 2 มิ.ย.นี้ จะส่งผลไปถึงการให้บริการของร้านอินเตอร์เน็ตด้วย ดังนั้น ทางเครือข่ายฯ ซึ่งมีสมาชิกอยู่ 200 กว่าแห่งทั่วประเทศ ได้หารือกันเพื่อเสนอแนวทางต่อกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อออกเป็นกฎกระทรวงในการจัดระเบียบร้านอินเตอร์เน็ต โดยได้ข้อสรุปดังนี้ 1.กำหนดความปลอดภัยทางลักษณะกายภาพของร้าน เช่น ทำเลที่ตั้งปลอดภัย มองเห็นได้จากภายนอก กระจกไม่ติดฟิล์มกรองแสง ห้ามจำหน่ายบุหรี่ สารเสพติด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน รวมทั้งประกาศให้ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นร้านเขตปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ และสารเสพติดทุกชนิด ตลอดจนห้ามใช้ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นสถานที่ในการเล่นการพนัน และดูสื่อลามก

นายพงศ์ธร กล่าวอีกว่า 2.การกำหนดเวลาเพื่อคุ้มครองเด็กและเยาวชน โดยให้ร้านอินเตอร์เน็ตสามารถเปิดบริการได้ 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกันทั้งประเทศ แต่จะกำหนดให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าใช้บริการได้หลังเวลา 14.00 น.ของวันจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนวันหยุดราชการหรือปิดภาคเรียนให้เด็กเข้าใช้บริการได้หลัง 10.00 น. แต่จะไม่ให้ใช้บริการเกิน 22.00 น.ของทุกวัน ขณะเดียวกันจะไม่อนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี เข้าใช้บริการหลัง 20.00 น.ของทุกวัน และไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นเกมคอมพิวเตอร์เกินกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งนี้ ทางเครือข่ายฯ จะนำข้อเสนอดังกล่าวเสนอต่อกระทรวงวัฒนธรรมในวันที่ 13 พ.ค.นี้ ซึ่งในระหว่างนี้ทางเครือข่ายฯ จะเปิดรับฟังความคิดเกี่ยวกับแนวทางดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.internetcafe.in.th ด้วย

"การเสนอให้เปิดร้านอินเตอร์เน็ต 24 ชั่วโมงนั้น ไม่ได้หมายความว่าผู้ประกอบการมุ่งแสวงหากำไรเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการลดช่องโหว่เรื่องส่วย เพราะในแต่ละเดือนเท่าที่ทราบบางร้านต้องจ่ายส่วย ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นบาทขึ้นอยู่กับพื้นที่" นายพงศ์ธรกล่าว

จากนั้นนายพงศ์ธร กล่าวภายหลังแถลงข่าวว่า ขณะนี้เครือข่ายฯได้แจ้งมาที่ตนว่าตามร้านอินเตอร์เน็ตบางแห่งนำเกมออนไลน์ของประเทศเกาหลีที่มีชื่อว่า 3 feel ออนไลน์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับเด็กมาให้บริการ แต่ยังไม่แพร่หลายเนื่องจากเป็นภาษาเกาหลี ทำให้ขั้นตอนการสมัครอาจจะยุ่งยากสำหรับคนไทย ซึ่งที่ประเทศเกาหลีเกม 3feel ดังกล่าวจะถูกจัดเรตติ้งให้ผู้เล่นต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม อยากฝากถึงผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตทุกคนว่าหากจะคิดนำเกม 3feel มาไว้ในร้านควรคำนึงถึงเด็กที่เข้ามาใช้บริการด้วย อย่าคิดถึงแต่ค่าตอบแทนที่จะได้รับอย่างเดียว ขณะเดียวกันทางกระทรวงไอซีทีควรบล็อกเว็บไซต์เกมส์ 3feel ดังกล่าว ซึ่งถึงแม้จะช่วยอะไรไม่ได้มากก็ตาม และทางที่ดีกระทรวงไอซีทีควรทำโครงการร่วมกับร้านอินเตอร์เน็ตในการปลูกจิตสำนึกจริยธรรม ศีลธรรมให้แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นทางแก้ที่ดีที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเกมส์ ทรีฟีล เป็นเกมที่ผลิตขึ้นจากประเทศเกาหลี มีลักษณะเป็นเกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครว่าจะเป็นชาย หรือหญิง เป็นภาพการ์ตูนแอนิเมชั่น และเมื่อเล่นเกม 3feel พอไปเจอผู้เล่นที่เป็นเพศตรงกันข้ามก็สามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์กันได้อย่างโจ๋งครึ่ม เพื่อเก็บคะแนน โดยผู้เล่นจะสามารถบังคับให้ตัวละครของเรามีเซ็กซ์ในท่าทางต่างๆ ได้ และยังเลือกสถานที่ในการมีเซ็กซ์ได้ด้วย เช่น ในห้องนอน ในสวนสาธารณะ ในรถไฟใต้ดิน ขณะเดียวกันการเล่นเกม3feelยังมีอุปกรณ์เสริมที่มีลักษณะเป็นเครื่องช่วยตัวเองให้กับทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย โดยเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ในระหว่างที่เล่นเกม3feelอยู่ ทั้งนี้หากจะเล่นเกมดังกล่าวจะต้องทำการดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งขณะนี้เกมดังกล่าวมีอยู่ 3 ภาษา คือ ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ

ด้านนายอิทธิพล ปรีติประสงค์ อาจารย์ประจำสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล กล่าวว่า อยากเรียกร้องให้กระทรวงเทคโน โลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) จัดทำระบบการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งสามารถควบคุมเวลาการเล่นเกมของเด็กและเยาวชนได้ สำหรับแนวทางนี้ทางประเทศเกาหลีได้นำไปทดลองแล้วและประสบความสำเร็จ

นายวัฒนา เซ่งไพเราะ โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กล่าวว่า เกม3feelชี้ให้เห็นชัดเจนว่าเป็นเกมลามกอนาจาร จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมร้านที่เปิดให้บริการเกมนี้ เพราะถือเป็นการทำผิดกฎหมาย
ตอบพร้อมอ้างข้อความ
Bookmarks
Tags
ตะลึง , , ๏‏
ขณะนี้มีผู้ใช้งานกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน )
 
เครื่องมือจัดการกระทู้ ตัวเลือกการแสดงผล
Linear Mode Linear Mode
กฎการโพสต์ข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is เปิด
Smilies สถานะ เปิด
[IMG] สถานะ เปิด
HTML สถานะ เปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are ปิด
Refbacks are ปิด
กระโดดไป:
กระทู้ที่คล้ายกัน
กระทู้ ผู้เริ่มกระทู้ ฟอรั่ม ตอบกลับ โพสต์ล่าสุด
ภาพสุดท้าย "ไมเคิล แจ๊กสัน" ราชาเพลงป็อป Spider Songtoday.com 0 2009-07-01 08:57 PM
ถอดรหัส..หนุ่มๆ นิยม "บ๊อกเซอร์" ช่วยให้ "แข็ง" จริงหรือ?? ยัยมู๋อ้วน Songtoday.com 0 2008-04-30 08:41 PM

เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 01:41 PM.
ติดต่อเรา - Songtoday.com™ - เอกสารเก่า - ขึ้นบนสุด
Display Pagerank

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30